Thế nào là tiêu chuẩn nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông

Sở hữu một chiếc mũi chuẩn Á Đông là điều không khó khi bạn thực hiện các dịch vụ nâng mũi đẹp, sẽ giúp bạn có dáng mũi cao, thanh tú hài hòa với khuôn mặt. Để nâng mũi đẹp theo tiêu chuẩn Á Đông bạn phải biết những đặc điểm để tạo nên một dáng mũi cao, hoàn hảo. Vậy thế nào là tiêu chuẩn nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông?

Ai cũng mong muốn sỡ hữu chiếc mũi, cao, đẹp, thon gọn tuy nhiên đa số mọi người thường gặp phải tình trạng trạng mũi thấp, thô, bè không hài hòa, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày cũng như tài vận không hanh thông, suôn sẻ.

 

 

Thế nào là tiêu chuẩn nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông

 

 

TIÊU CHUẨN MŨI ĐẸP CHUẨN Á ĐÔNG

 

Theo tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp, đúng chuẩn cho người Châu Á là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao, sóng mũi tạo góc nghiêng 30 - 40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt.

Sóng mũi phải cao, thẳng, nhìn tự nhiên tạo hình chữ S hài hòa với khuôn mặt, hai cánh mũi đều không bành ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ.

Đặc biệt khi nhìn thẳng đầu mũi có hình tam giác, cân đối khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối với gương mặt.

Sống mũi thường có độ dài khoảng 1/3 khuôn mặt, chóp mũi cao khoảng 1/2 chiều dài mũi. Cánh mũi có độ rộng giữa 2 cánh mũi chiếm khoảng 70% chiều dài mũi.

 

 

Phương pháp nào giúp nâng mũi đẹp chuẩn?Thế nào là tiêu chuẩn nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÀO GIÚP NÂNG MŨI ĐẸP CHUẨN?

 

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với thương hiệu trên 10 năm uy tín trong ngành Y Tế, có giấy pháp hoạt động do Bộ Y tế cấp phép, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệm, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn đúng chuẩn với nhiều phương pháp nâng mũi đẹp.

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu 100% sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Với phương pháp này việc sở hữu một chiếc mũi đẹp, nét góc cạnh là điều không hề khó.

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Chiếc mũi chính là trụ cột bền vững trên khuôn mặt, nhìn vào tổng thể thì chiếc mũi là điểm nhấ giúp gương mặt bạn thanh thoát hay là mất điểm trong mắt người đối diện.

Chính vì vậy phương pháp nâng mũi bọc sụn S line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA được đánh giá là giải pháp vàng giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú và không lo bị lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi. Điều mà nhiều chị em lo lắng khi nâng mũi, giờ đây đã được khắc phục, vậy thì bạn hãy cùng thay đổi để là chính mình, tự tin và xinh đẹp hơn.

 

Tham khảo bài viết: Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào yếu tố nào?

 

 

khách hàng nâng mũi S line

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Nâng mũi cấu trúc S line là phương pháp kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân giúp đem lại chiếc mũi thanh tú hoàn hảo với độ cong mềm mại uốn lượn thành hình chữ S. Mang đến cho bạn dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, luôn luôn tự tin mà không lo ngại bất cứ điều gì.

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC BẰNG SỤN TỰ THÂN

Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi do chính các Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nghiên cứu và phát triển, bằng cách sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai và sụn vách ngăn) với kĩ thuật nâng mũi toàn diện tạo nên dáng mũi S line, L line như mong muốn.

 

Chi tiết dịch vụ: Nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn

 

 

nâng mũi s lineThế nào là tiêu chuẩn nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông

 

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC SỤN DIKA

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn DIKA là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi) để nâng cao sóng mũi kết hợp với 100% tổ hợp sụn sinh học (sụn DIKA cao cấp)  giúp nâng cao và kéo dài đầu mũi một cách hiệu quả.

Các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp với từng khuôn mặt, mang lại sự khác biệt, tạo sóng mũi cao, thon đúng chuẩn. Và đó là cũng là câu trả lời cho câu hỏi.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ 19006566 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi