So sánh những phương pháp nâng mũi đẹp xu hướng 2021

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, thị trường thẩm mỹ phát triển từng ngày. Chính vì thế để có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều giải pháp nâng mũi đẹp. Bài viết dưới đây sẽ so sánh những phương pháp nâng mũi đẹp xu hướng 2021. Cùng theo dõi nhé.

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Nhắc đến những phương pháp nâng mũi đẹp xu hướng 2021 thì chắc hẳn nâng mũi Hàn Quốc là một trong những giải pháp tự tin đứng ở vị trí dẫn đầu. Kĩ thuật làm đẹp này được các chuyên gia nghiên cứu dựa trên nét đẹp của phái đẹp Á Đông, chính vì thế dáng mũi mang đến là một dáng mũi có độ cao vừa phải, mềm mại và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi đẹp này đó chính là kĩ thuật chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế bạn chỉ có thể đạt được hiệu quả làm đẹp tối ưu nếu như sở hữu cho mình một chiếc mũi ít khuyết điểm, đặc biệt phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa.

 

So sánh những phương pháp nâng mũi đẹp xu hướng 2021 từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
So sánh những phương pháp nâng mũi đẹp xu hướng 2021

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Được biết đến là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp nâng mũi, nâng mũi bọc sụn ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự ưa thích, nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ. Không chỉ sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình để cải thiện nhược điểm ở sóng mũi, các bác sĩ còn dùng thêm sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi.

Điều này khiến cho bác sĩ có thể khắc phục được tối đa biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Chính vì thế hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian. Tuy nhiên cũng giống như nâng mũi Hàn Quốc, giải pháp nâng mũi đẹp này cũng chỉ chí trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì tế với những chị em sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm cũng không đạt được hiệu quả tối ưu khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi này.

 

Nâng mũi Hàn Quốc - Dáng mũi cao đẹp chuẩn như sao Hàn: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Nếu như 2 phương pháp nâng mũi đẹp ở trên chú trọng mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với những trường hợp mũi ít khuyết điểm thì giải pháp nâng mũi cấu trúc sẽ giúp khắc phục tối ưu mọi nhược điểm trên chiếc mũi một cách dễ dàng, chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

Điều này phù hợp với những chị em sở hữu chiếc mũi kém xinh, đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi. Ngoài ra kĩ thuật nâng mũi đẹp này còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi của bạn, hoàn toàn mang đến cho bạn dáng mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn. Điều này phù hợp với những khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn hoặc những trường hợp gặp phải tai nạn mũi.

 

So sánh những phương pháp nâng mũi đẹp xu hướng 2021 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
So sánh những phương pháp nâng mũi đẹp xu hướng 2021

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Nếu như những phương pháp nâng mũi chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm hình dáng mũi thì kĩ thuật nâng mũi sụn sườn lại còn có thể khắc phục được những vấn đề cấu trúc mũi của bạn. Chỉnh hình tối ưu những vấn đề mũi biến chứng. Chính vì thế kĩ thuật nâng mũi đẹp này là một giải pháp nâng mũi cao cấp và hiện đại hiện nay.

Có thể thấy được rằng mỗi một phương pháp nâng mũi trào lưu khi được nghiên cứu và cho ra đời sẽ phù hợp với những trường hợp khác nhau của khách hàng. Chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn bạn sẽ cần lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp phù hợp.

 

Có nên thẩm mỹ nâng mũi? Review địa chỉ nâng mũi đẹp

 

Để có những quyết định chính xác, khách hàng sẽ cần thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia. Với kinh nghiệm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên phù hợp cũng như chỉ định cụ thể.

Ngoài ra bạn cũng cần chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp, việc chọn đúng địa chỉ chất lượng sẽ giúp cho bạn có thể thành công hơn 80% ca phẫu thuật, bảo vệ mình khỏi những biến chứng nguy hiểm. Tự tin sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi