Sinh con bao lâu mới được nâng mũi?

Là phụ nữ, sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, dáng mũi thanh mảnh là niềm mơ ước của các chị em. Đừng lo lắng khi mình sở hữu một chiếc mũi không đẹp như ý. Phương pháp nâng mũi S line, giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm của mũi, là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tìm hiểu bài viết: Sinh con bao lâu mới được nâng mũi?

- Một chiếc mũi hoàn hảo là một chiếc mũi có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Đặc biệt, khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đó chính là dáng mũi S line mà mọi phái đẹp hướng tới.

- Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi hiện đại hiện nay, kết hợp với sụn sinh học đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được bọc từ sụn tự thân được lấy từ sụn tai và sụn vách ngăn.

- Với cách tạo hình mũi S line, mọi nhược điểm của mũi trước đó đều có thể được chỉnh sửa tạo được chiếc mũi mới đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng của mỗi người thì phương pháp, cách thực hiện và dáng mũi mới có thể có sự khác biệt. Để hiểu rõ điều đó, trước khi quyết định thực hiện, bạn hãy đến và lắng nghe nhiều hơn sự tư vấn của các bác sĩ MEDIKA nhé.

 

 

Sinh con bao lâu mới được nâng mũi?

 

 

SINH CON BAO LÂU MỚI ĐƯỢC NÂNG MŨI?

 

- Câu hỏi này được rất nhiều phái đẹp đặt ra cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Như ai cũng biết, sinh con chính là thiên chức của người phụ nữ, thế nhưng đã là phụ nữ thì ai cũng muốn hướng tới một vẻ đẹp toàn diện. Các bác sĩ của MEDIKA cho biết, khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện, kết hợp với các thiết bị y tế hiện đại, thao tác chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, nên hoàn toàn không ảnh hưởng hay tác động xấu đến cơ thể hay sức khỏe của bạn.

- Tuy nhiên, theo dân gian, sau khi sinh, người phụ nữ rất yếu ớt, phải kiêng cữ trong 3 tháng 10 ngày (tương đương 100 ngày).

- Các bác sĩ tại MEDIKA khuyên bạn nên để sau sinh là 6 tháng mới nên thực hiện nâng mũi bởi để thực hiện phẫu thuật không chỉ xét tới sức khỏe của người mẹ, mà còn phải xem xét sự an toàn của bé nữa.

- Trong 6 tháng đầu tiên sau khi sinh, em bé nên được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ để phát triển khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng cho trẻ. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn còn phải uống thuốc giảm đau và các thuốc kháng sinh để giảm đau, giảm sung cho vết thương mau chóng hồi phục. Các loại thuốc này có thể bị bài tiết qua sữa và làm ảnh hưởng đến chất và lượng của sữa mẹ khi đang cho con bú. Một số thuốc kháng sinh có thể đi vào sữa và làm ảnh hưởng tới bé hoặc có thể khiến bạn bị mất sữa và phải mất thời gian kích sữa lại.

- Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé một cách tốt, bạn nên đợi khoản 6 tháng sau khi sinh để thực hiện nâng mũi S line.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

 

 

Khách hàng nâng mũi S Line tại MEDIKA
Sinh con bao lâu mới được nâng mũi?

 

 

MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn kinh nghiệm lâu năm, kết hợp với các thiết bị tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong phẫu thuật nâng mũi S line. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10
• Hotline: 1900 65 66

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi