Quy trình nâng mũi bọc sụn mà bạn cần biết - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Quy trình nâng mũi bọc sụn mà bạn cần biết

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn được đánh giá là giải pháp vàng giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú mà không lo lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này chúng tôi xin chia sẻ về quy trình nâng mũi bọc sụn mà bạn cần biết.

 

hia sẻ về quy trình nâng mũi bọc sụn mà bạn cần biết.

 

 

Nâng mũi bọc sụn là gì?

 

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi thích hợp nhằm đem lại chiếc mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Đối với những trường hợp có sóng mũi thấp, đầu mũi không quá lớn, da vùng mũi tương đối tốt thì sẽ được áp dụng biện pháp nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi sử dụng loại sụn mềm nhập khẩu từ Hàn Quốc, còn phần chóp mũi sẽ bao bọc khéo léo bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này thường được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn... Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp cho phần đầu mũi khắc phục các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sống...

Quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành như thế nào?Quy trình nâng mũi bọc sụn mà bạn cần biết

 

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bạn sẽ có buổi tư vấn riêng với bác sĩ. Trong buổi này, bác sĩ sẽ thăm khám để tìm ra những khuyết điểm vùng mũi cũng như mong muốn của khách hàng, từ đó chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn. Đồng thời, xác định kích thước sụn hợp lý cũng như sụn tai cần lấy bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Gây tê tai và mũi
Để bạn luôn cảm thấy thoái mái và thư giãn suốt quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho vùng tai và vùng mũi.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi bọc sụn
Sau khi gây tê tai, bác sĩ thực hiện lấy sụn tai, thời gian lấy sụn khá nhanh gọn, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt tai vẫn bảo toàn được hình dáng ban đầu.

Tiến hành bóc tách khoang mũi để đặt sụn nhân tạo với kích thước đã được lựa chọn. Tiếp đến, ghép sụn tai hoặc bọc đầu mũi bằng miếng Megaderm với những trường hợp không lấy được sụn tai vào đầu mũi. Cuối cùng điều chỉnh cẩn thận dáng mũi cân đối và cố định chắc chắn thành khối thống.

Xử lý thêm các phần cánh mũi và đầu mũi nếu cần thiết.

Tại sao nên nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?Quy trình nâng mũi bọc sụn mà bạn cần biết

 

Bước 4: Khâu vết thương
Khâu vết thương là bước quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến yếu tố thẩm mỹ sau này, việc dùng chỉ nhập từ Hàn Quốc kết hợp quá trình khâu chuyên nghiệp sẽ hạn chế kích thước sẹo tối đa.

Bước 5: Sau phẫu thuật bạn vẫn đi lại bình thường nên có thể về nhà ngay.

Bước 6: Dặn dò và tái khám đúng chỉ định.

Xem thêm bài viết: Nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền?

Tại sao nên nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Ngoài sự chuyển giao công nghệ phẫu thuật, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm để cập nhật công nghệ mới, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ thế giới từ đó nâng cao tay nghề để phục vụ các khách hàng một cách tốt.

Khi nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ được sử dụng sụn mềm chuyên biệt để nâng cao sóng mũi: Sụn này được thiết kế rất mềm mại, có nhiều size, kích thước, dày, mỏng khác nhau hầu như không phải gọt dũa, sử dụng được cho nhiều đối tượng khách hàng.

Hy vọng qua bài chia sẻ trên mọi người đã hiểu rõ hơn về nâng mũi bọc sụn. Hãy sớm đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để được các bác sĩ thăm khám và nhanh chóng giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn cứ gọi đến hotline 094 888 5354 để được các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tư vấn cụ thể nhé!