Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao lâu được quan hệ? - MEDIKA

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao lâu được quan hệ?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào bác sĩ MEIDKA, bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi có kiêng quan hệ không và sau khi sửa mũi bằng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao lâu được quan hệ? Tôi mới sửa mũi ở MEDIKA được 2 tuần. Nhưng để an toàn nên tôi vẫn giữ gìn và kiêng khem nhiều, ngay cả trong quan hệ vợ chồng. Tôi xin cảm ơn!

 

(Việt Hà - Tp. HCM)

 

Thân chào chị Việt Hà! Xin cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với thắc mắc của chị. Các bác sĩ của MEDIKA xin được trả lợi cụ thể như sau:

 

 

 

Mặc dù phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn phải cần cắt rạch để đưa chất liệu sụn vào trong khoang mũi để nâng cao mũi. Do vậy, mũi sau sửa cần phải có thời gian để hồi phục và ổn định về hình dáng nên trong nên thời gian đầu cần phải được chăm sóc cẩn thận.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao lâu được quan hệ?Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao lâu được quan hệ?

 

 

Để mũi sau nâng được đảm bảo an toàn và đem lại kết quả như ý, bạn cần kiêng không quan hệ tình dục trong 1 tháng sau nâng. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý tránh các hoạt động thể chất mạnh, có tính va chạm, gây ảnh hưởng đến dáng mũi như nằm nghiêng trong khi ngủ, hoạt động thể thao mạnh, massage mũi, đeo kính,…

Từ sau một tháng trở đi thì chị có thể sinh hoạt như bình thường bởi lúc này mũi đã bình phục như thường và đẹp tự nhiên (tuy nhiên điều này cũng còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người, nên cần phải lưu ý).

 

Đọc thêm bài viết: Nên lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S Line?

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC KHOA HỌC SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao lâu được quan hệ?

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC KHOA HỌC SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

 

Bên cạnh vấn đề sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ thì cach chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất quan trọng và cần được lưu ý.

 

  • Những ngày đầu bạn nên thường xuyên vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý để hạn chế sưng.
  • Uống thuốc giảm đau, giảm sưng và kháng viêm theo chỉ định của bác sĩ cũng như nên tái khám đúng lịch hẹn.
  • Bên cạnh đó thì chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật nâng mũi cũng cần phải được quan tâm vì nó gây ảnh hưởng đến thời gian phục hồi cũng như tính thẩm mỹ của mũi, do vậy nên kiêng một số loại thực phẩm sau:

 

    • Nên kiêng ăn thịt bò, thịt gà, trứng, hải sản và các thực phẩm tanh vì nó làm cho vết mổ lâu lành. Ngoài ra, bạn không nên ăn một số loại trái cây quá chua hoặc quá cứng. Kiêng ăn rau muống để tránh sẹo lồi cho mũi.
    • Giảm ăn những thực phẩm như: hành, tỏi, ớt, bia, rượu và cafe, thuốc lá… Những thực phẩm này có tính kích thích sẽ gây hại cho vết mổ.
    • Ngoài ra bạn nên bổ sung các loại thực phẩm như sữa, rau xanh và các loại hoa quả để tăng cường sức đề kháng và chất xơ cho cơ thể. Mỗi ngày nên uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể.

 

Chúng tôi đã giải đáp cho chị Việt Hà những thông tin liên quan đến thắc mắc của chị " Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao lâu được quan hệ? ". Hy vọng thông qua bài viết, chị Việt Hà đã tìm ra lời giải đáp cho mình.