Phẫu thuật nâng mũi có phải gây mê không?

Chào bác sĩ. Em tính đi nâng mũi để cải thiện khuôn mặt của mình. Qua tìm hiểu về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA em được biết có các dịch vụ nâng mũi rất hiệu quả, nhưng em vẫn chưa rõ là “Phẫu thuật nâng mũi có phải gây mê không?”. Xin bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em.

 

(Kim Ngân - Quận 11)

 

Chào Kim Ngân!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Phải nói rằng hiếm có khách hàng nào tìm hiểu kỹ lưỡng về quá trình phẫu thuật nâng mũi giống như bạn, điều này vô cùng quan trọng vì sự hiểu biết trước khi nâng mũi là một sự chuẩn bị rất cần thiết giúp cho tâm lý thoải mái, tránh mọi lo lắng xảy ra nhằm giúp quá trình phẫu thuật được tiến triển một cách hoàn hảo. Với câu hỏi  “phẫu thuật nâng mũi có phải gây mê không?”, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Việc có phải gây mê hay không khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp mà bạn chọn lựa. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA hiện có hai phương pháp chính là nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi.

 

Phẫu thuật nâng mũi có phải gây mê không?

 

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm Filler trực tiếp vào phần sống mũi, giúp định hình tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà không cần mà không cần phải nhờ đến “dao kéo”. Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được rất nhiều người quan tâm, chọn lựa tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trong thời gian vừa qua bởi những ưu điểm mà nó mang lại: đem lại cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng tự nhiên ngay mà không cần động chạm dao kéo, lại an toàn tuyệt đối. Trước khi tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ vẽ, xác định vị trí cần tiêm đồng thời gây tê vùng mũi để giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay thấy đau khi tiêm. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng mũi kim để đưa chất làm đầy ( Filler ) vào đúng những vị trí để tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng có một dáng mũi cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Chỉ sau khoảng 5 đến 10 phút bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Như vậy, nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy không cần phải gây mê.

 

Xem thêm bài viết: Nâng mũi bằng phương pháp nào tốt?

 

Nâng mũi với chất làm đầy bằng filler

 

Phẫu thuật nâng mũi có nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi siêu cấu trúc… Để thực hiện những phương pháp nâng mũi bằng cách phẫu thuật, các bác sĩ chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sử dụng sụn nhân tạo nhập từ nước ngoài để bọc sụn đầu mũi, dựng chân mũi hay nâng cao sống mũi. Sau khi tiến hành xong các thao tác nâng, chỉnh sửa mũi, các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với những phương pháp này, chỉ trong vòng chưa đầy 60 phút là bạn đã  được sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Do thực hiện những phương pháp nâng mũi này chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi tiến hành lấy sụn cũng như nâng mũi các bác sĩ chỉ gây tê để trong quá trình phẫu thuật bạn không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào, chứ không cần gây mê.

 

Tham khảo: Những lợi ích từ phẫu thuật nâng mũi

 

Bạn cứ yên tâm để tiến hành chọn lựa và thực hiện phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn nhé.

 

Với những thông tin trên, hy vọng bạn Kim Ngân đã có câu trả lời. Bạn cứ yên tâm để tiến hành chọn lựa và thực hiện phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn nhé. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!