Những trường hợp nào nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi?

Chiếc mũi kém xinh là nguyên nhân khiến cho phái đẹp mất đi vẻ tự tin về vẻ bề ngoài của mình. Để cải thiện nhược điểm này thì những phương pháp phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn có thể giúp được bạn. Tuy nhiên để đạt được các hiệu quả như mong muốn, điều phái đẹp cần làm là tìm hiểu những trường hợp nào nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi? Để trả lời cho câu hỏi này, cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi ra đời. Mỗi phương pháp sẽ có những cách thực hiện khác nhau, mang lại những hiệu quả khác nhau và đặc biệt là phù hợp với những trường hợp mũi khác nhau của khách hàng. Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ) đang được ưa chuộng đó chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…

Những trường hợp nào nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Mỗi giải pháp phẫu thuật nâng mũi khi được nghiên cứu và cho ra đời đều phù hợp với những nhóm đối tượng khác nhau. Như phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, kĩ thuật chủ yếu chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu phần sóng mũi thấp, nhưng phần đầu mũi và cánh mũi vẫn hài hòa thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra với những trường hợp khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi thì nên lựa chọn thực hiện nâng mũi bọc sụn. Chất liệu megaderm được sử dụng trong phương pháp làm đẹp này có tác dụng bảo vệ đầu mũi, ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi. Bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn. Ngoài ra với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì một phương pháp có kĩ thuật can thiệp vào toàn bộ mũi như nâng mũi cấu trúc lại là sự lựa chọn phù hợp. Các bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh sửa được mọi nhược điểm trên chiếc mũi chỉ trong một ca thẩm mỹ nhờ vào kĩ thuật này.

Câu hỏi đặt ra ở đây là vậy những trường hợp nào nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi? Các chuyên gia chia sẻ rằng, phần lớn các chị em thực hiện nâng mũi đều là mong muốn chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Ngoài ra với các trường hợp vì một lí do nào đó mà lệch vách ngăn mũi hoặc những bệnh lý do cấu trúc mũi gây ra thì đều có thể thực hiện nâng mũi. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ chỉnh lại cấu trúc mũi của bạn để đảm bảo chức năng sinh lý mũi trở lại bình thường.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi an toàn chưa bao giờ dễ dàng đến như thế nhờ MEDIKA

Những trường hợp nào nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi? - MEDIKA.vn

Tuy nhiên có một điều các chị em cần chú ý là khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, để đạt được những hiệu quả như mong muốn, thì phái đẹp cần lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp. Nếu như chị em không có những kiến thức cần thiết cho việc này thì có thể nhờ đến sự trở giúp từ các bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Các bác sĩ hoàn toàn có thể dựa vào mong muốn của chị em là đưa ra cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hàng năm chúng tôi tiếp nhận hàng ngàn ca thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi, giúp cho hàng ngàn cô gái có thể tự tin hơn về vẻ bề ngoài của mình. Toàn bộ công nghệ thẩm mỹ tại MEDIKA đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc được nghiên cứu độc quyền từ các bác sĩ chuyên gia. Đảm bảo luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng, những kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng những biến chứng không mong muốn có thể quấy rầy mình.

Xem tiếp bài viết: Chăm sóc mũi đúng cách cho dáng mũi đẹp sau phẫu thuật nâng mũi

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi