Những điều cần tránh khi nâng mũi S line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Những điều cần tránh khi nâng mũi S line

Ngày đăng: 07/03/2022

Khi nhắc đến các giải pháp cải thiện các khuyết điểm trên chiếc mũi chắc hẳn các chị em không thể nào bỏ qua được phương pháp nâng mũi S line. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ từ những giải pháp làm đẹp này thì điều cần thực hiện đó chính là phải được tiến hành an toàn. Cùng theo dõi bài viết sau để bỏ túi cho mình những điều cần tránh khi nâng mũi S line nhé.

 

 

Nâng mũi S line là gì?

 

Phẫu thuật nâng mũi S line là một trong những giải pháp nâng mũi đình đám đang được ưa chuộng hiện nay. Với việc sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, đánh bay đi mọi khuyết điểm có trên sóng mũi của bạn, trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình thay thế cho sụn sillicon cứng truyền thống để nâng cao sóng mũi của bạn, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi. Sau đó sẽ sử dụng tiếp sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi. Tạo hình dáng mũi hơi cong nhẹ mềm mại hình chữ S, hiệu quả thẩm mỹ an toàn và lâu dài theo thời gian.

Những điều cần tránh khi nâng mũi S line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Kĩ thuật nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) cho phép bác sĩ có thể can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế có khả năng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm dù khó khăn trên chiếc mũi của bạn như phần đầu mũi và cánh mũi. Không những thế nâng mũi S line còn giúp tái cấu trúc lại chiếc mũi của bạn một cách hoàn hảo, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI NÂNG MŨI S LINE

Lạm dụng sụn nhân tạo
Khi thực hiện nâng mũi S line các chị em đều nghĩ rằng mũi ngắn thì chỉ cần sử dụng sụn nhân tạo đẩy đầu mũi ra là đã có thể cải thiện được nhược điểm này. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, sụn nhân tạo có tính chất bào mòn chính vì thế khi được sử dụng lâu dài trong khoang mũi với phần sụn mũi quá dài sẽ dễ gây ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Có nhiều trường hợp còn gặp phải vấn đề lộ chất liệu độn, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe mũi của bạn. Lạm dụng sụn nhân tạo gây thô cứng dáng mũi, lộ sóng, mỏng da đầu mũi, dấu hiệu lộ rõ đầu sụn ở chóp mũi.

Đọc tiếp bài viết: Lý do phương pháp nâng mũi S line được ưa chuộng

Những điều cần tránh khi nâng mũi S line - MEDIKA.vn

Lạm dụng sụn tai
Không chỉ có sụn nhân tạo mà lạm dụng sụn tai cũng là một vấn đề mà các chị em thường mắc phải. Việc sử dụng quá nhiều sụn tai để bọc đầu mũi không những không mang lại cho bạn đầu mũi chắc chắn mà phần sụn tự thân quá nhiều không phù hợp tại khoang mũi còn có thể gặp phải tình trạng co rút sụn, biến dạng mũi. Các chuyên gia đánh giá sử dụng sụn tự thân trong quá trình thẩm mỹ mũi là vật liệu rất tốt, tuy nhiên sụn cần được sử dụng đúng chức năng và đúng vị trí để không gây ra những biến chứng đáng tiếc.

Nâng mũi S line khi chưa xử lý xương mũi
Có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng sóng mũi bị gồ và có ý định thực hiện đặt sụn mũi để cải thiện tình trạng này mà không xử lý phần xương mũi khuyết điểm của mình. Việc này khiến cho chiếc mũi sau khi nâng mũi S line của bạn tuy cao nhưng lại lộ rõ vẻ thô và giả tạo, không hài hòa với đường nét trên gương mặt. Với những trường hợp này, bạn nên xử lý loại bỏ những nhược điểm trên phần xương mũi trước khi đặt sụn mũi để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ mình có thể đạt được từ giải pháp làm đẹp này.

Tìm hiểu thêm các phương pháp phẫu thuật nâng mũi: https://medika.vn/phau-thuat-mui/

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM