Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn và lời cảnh báo từ chuyên gia

Các phương pháp nâng mũi sụn tự thân ra đời giúp khắc phục những nhược điểm của sụn nhân tạo, mang đến một “làn gió mới” trong thị trường thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều chị em mắc sai lầm khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn và lời cảnh báo từ chuyên gia. Cùng theo dõi những cảnh báo từ chuyên gia về phương pháp phẫu thuật nâng mũi này nhé.

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?
Đúng như tên gọi, nâng mũi sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) được lấy từ chính cơ thể khách hàng nâng mũi để bọc bảo vệ đầu mũi. Kỹ thuật nâng mũi này có thể giúp bạn tránh được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ, lộ chất liệu độn. Do sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên khi đưa vào khoang mũi sẽ được cơ thể tiếp tục nuôi dưỡng, độ tương thích tuyệt đối, không gây ra bất kì biến chứng hay dị ứng nào, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn và lời cảnh báo từ chuyên gia MEDIKA.vn

VÌ SAO KHÔNG NÊN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HOÀN TOÀN?
Nâng mũi sụn tự thân từ khi du nhập vào Việt Nam đã trở thành trào lưu được nhiều phái đẹp lựa chọn thực hiện để cải thiện dáng mũi của mình. Phương pháp này không chỉ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, dáng mũi thanh tú chuẩn phong thủy mà còn hạn chế được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ.

Tuy nhiên một số chị em quá lạm dụng sụn tự thân, sử dụng nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn để chỉnh sửa dáng mũi của mình. Các chuyên gia thẩm mỹ đã phải cảnh báo với những ai đã và đang có ý định làm nâng bằng sụn tự thân hoàn toàn. Bởi lẽ, trong phương pháp này, để có thể mang đến cho bạn một hiệu quả nâng mũi hoàn hảo phải sử dụng kết hợp giữa 3 loại sụn tư thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn). Sụn tai mềm dẻo, có hình dáng cong được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi. Sụn vách ngăn nhỏ và cứng cáp được sử dụng để dựng trụ mũi, sụn sườn dài và cứng được sử dụng để nâng cao sóng mũi.

Nếu như sụn tai và sụn vách ngăn rất dễ dàng có thể lấy ra khỏi cơ thể và ứng dụng vào phẫu thuật nâng mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ) thì sụn sườn lại là một vấn đề mà bạn cần quan tâm. Để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn đòi hỏi phần sụn sườn phải đủ dài, lớn để đảm nhận trọng trách nâng sóng mũi. Nhưng, sụn sườn có tính chất co lại sau 1 thời gian. Do đó, khi vừa thực hiện phẫu thuật sẽ đẹp, nhưng 1 thời gian sau sụn sườn bắt đầu co gây nên tình trạng sóng mũi bị cong vẹo.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn và lời cảnh báo từ chuyên gia tại MEDIKA.vn

Nhiều trường hợp cơ thể không truyền đủ máu nuôi dưỡng và thích ứng phần sụn sườn sẽ dễ dàng gây nên hoại tử. Không những thế, kỹ thuật lấy sụn sườn ra khỏi cơ thể là một kỹ thuật khó, nếu như bác sĩ thực hiện không có đủ kiến thức chuyên môn hay tay nghề có thể gây ra những biến chứng nhiễm trùng vùng lấy sụn ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn chỉ được áp dụng với những trường hợp khách hàng có cơ địa nhảy cảm, dị ứng với chất liệu độn nhân tạo. Bác sĩ thực hiện quá trình phẫu thuật nâng mũi phải là những chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu về vấn đề thẩm mỹ mũi, thao tác chính xác và có thể đưa ra những phán đoán chuẩn xác trong quá trình thực hiện. Với những khách hàng có cơ địa bình thường, các chuyên gia sẽ tư vấn thực hiện nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để có thể đạt được được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài hơn.

 Tham khảo: Nâng mũi bằng sụn tự thân có gì khác với phương pháp truyền thống?

Tuy nhiên, ngày nay do nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện cung cấp dịch vụ nâng mũi sụn tự thân. Khi được khách hàng yêu cầu thực hiện sử dụng sụn tự thân hoàn toàn vì đội ngũ bác sĩ thiếu chuyên môn cũng như không có tay nghề, nên đã gây ra các biến chứng có hại ảnh hưởng nặng đến thẩm mỹ cùng sức khỏe khách hàng. Chính vì thế để có thể tránh gặp phải các biến chứng không đáng có, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hứa hẹn mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân.

Qua chủ đề "Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn và lời cảnh báo từ chuyên gia" Nếu như bạn còn đang băn khoăn về các phương pháp thẩm mỹ hay thắc mắc về phương pháp nâng mũi sụn tự thân, hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng phục vụ.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi