Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân có ưu điểm gì? - MEDIKA.vn

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân có ưu điểm gì?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào Bác sĩ, em rất thích nâng mũi vì mũi em có nhiều khuyết điểm, sóng mũi thấp làm em rất tự ti. Em đang muốn nâng mũi cấu trúc nhưng không biết phương pháp nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân có ưu điểm gì, mong Bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp Em.

 

(Ngọc Lan - Bình Thạnh)

 

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân có ưu điểm gì?

Chào Bạn Ngọc Lan, cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, sau đây Bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn biết nâng mũi cấu trúc có những ưu điểm gì để bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Làm đẹp là nhu cầu của rất nhiều chị em, đặc biệt là chiếc mũi, việc sở hữu dáng mũi con, thon gọn sẽ giúp cho mọi việc được hanh thông. Mũi cao, đẹp được cho là ảnh hưởng đến tài vận của mọi người trong cuộc sống.

Chính vì vậy để khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi xấu, mang lại sự tự tin hơn trong cuộc sống, đồng thời thay tài đổi vận giúp mọi việc thuận lợi, nắm giữ hạnh phúc trong tình yêu.

Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân là gì?
Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân giúp đem lại dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt theo hình chữ S mềm mại.

Nâng mũi sụn tự thân giúp khắc phục những nhược điểm của chiếc mũi thấp, bè, sóng mũi không cao làm bạn tự ti, mặc cảm khi đối diện với nhiều người.

Phương pháp này sử dụng sụn sinh học chính là sụn vành tai hay sụn vách ngăn trong cơ thể, chính vì thế sau khi nâng nó sẽ tương thích với cơ thể, không gây ra ảnh hưởng hay biến chứng gì, vì là sụn trong cơ thể nên có thể hòa nhập vào giúp sóng mũi cao, đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm bài viết: Nâng mũi cấu trúc là gì và những điều cần biết

Trong kỹ thuật nâng mũi S line sụn tự thân được bọc hoàn toàn cho vùng đầu mũi (thường là sụn vành tai)

 

 

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân có ưu điểm gì?
So với những phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi cấu trúc sụn tự thân không chỉ giúp mũi thon gọn, hài hòa, khắc phục nhiều biến chứng có thể xảy ra, mang lại dáng mũi S Line, duy trì kết quả lâu dài.

  • Chiếc mũi xấu, nhiều khuyết điểm ngày nào khi nâng bằng sụn tự thân sẽ giúp loại bỏ hết, mang lại cho bạn dáng mũi như ý, lỗ mũi kín hình hạt chanh theo phong thủy. Cánh mũi thon gọn, mềm mại với sóng mũi cao đúng chuẩn tỷ lệ vàng.
  • Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với tay nghề Bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm, được tu luyện, đào tạo nhiều trường uy tín trong và ngoài nước, nên các thao tác đảm bảo 100%, hạn chế những xâm lấn, không hề đau hay để lại sẹo. Những chị em đang có ý định cải thiên dáng mũi hoàn toàn yên tâm về điều này.
  • Chất liệu sụn nhân tạo được đảm bảo độ chứng nhận an toàn, cùng với sụn tự thân tương thích với cơ thể nên hoàn toàn không gây ra biến chứng, tránh bóng đỏ, lộ sóng phần đầu mũi.
  • Nâng mũi cấu trúc sụn bằng sụn tự thân nên kết quả duy trì lâu dài, đẹp tự nhiên sau nhiều năm.

Mũi đẹp mọi góc nhìn sau nâng mũi bằng sụn tự thân tại MEDIKA
Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân có ưu điểm gì?

 

Nếu bạn Ngọc Lan đang có ý định nâng mũi cấu trúc sụn tự thân thì hoàn toàn yên tâm, đây là phương pháp hiện đại, được thực hiện bởi Bác sĩ có tay nghề cao, phòng phẫu thuật vô trùng, nhân viên chăm sóc tận tình. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chất lượng trên 10 năm uy tín trng ngành thẩm mỹ, được cấp phép bởi Bộ Y tế. MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi cấu trúc. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM