LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bọc sụn S line khác gì với nâng mũi cấu trúc S line?

  Sở hữu một chiếc mũi cao, thanh mảnh, dáng mũi S line thời thượng là niềm mơ ước của các chị em. Để đạt được mơ ước đó nhiều chị em đã sử dụng các phương pháp nâng mũi. Bài viết này sẽ chia sẻ về 2 phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng là nâng mũi bọc sụn S line và nâng mũi cấu trúc S line. Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn S line khác gì với nâng mũi cấu trúc S line các chuyên gia của MEDIKA xin chia sẻ cụ thể như sau:

   

  Nâng mũi S line:

  Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S là xu hướng nâng mũi thẩm mỹ hiện đại đã và đang trở thành trào lưu làm đẹp được rất đông khách hàng lựa chọn.

  Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line không chỉ nâng cao sóng mũi, bọc đầu mũi mà còn tạo dáng mũi S line mềm mại, cân xứng với khuôn mặt.

  Nâng mũi cấu trúc S line giúp can thiệp chỉnh sửa gần như toàn bộ cấu trúc mũi: sóng mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi thô, lỗ mũi hếch,…

  Tạo dáng mũi đẹp chuẩn thẩm mỹ hiện đại: Dáng mũi cao cong nhẹ hình chữ S, cánh mũi thon gọn, đầu mũi cân đối hài hòa, lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh,…một dáng mũi đẹp tự nhiên tạo điểm nhấn nổi bật cho khuôn mặt.

  Đối tượng thực hiện nâng mũi cấu trúc S line: Sở hữu chiếc mũi có nhiều khiếm khuyết cần phải can thiệp chỉnh sửa gần như tổng thể (nâng cao sóng mũi, thu nhỏ đầu mũi và lỗ mũi,…

   Đọc tiếp bài viết: Nhật kí quá trình nâng mũi cấu trúc của khách hàng MEDIKA

  Nâng mũi bọc sụn S line khác gì với nâng mũi cấu trúc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Nâng mũi bọc sụn S Line:

  Nâng mũi bọc sụn S line về cơ bản phương pháp thẩm mỹ này chỉ can thiệp nâng cao sóng mũi và bọc đầu mũi. Cụ thể ở kỹ thuật này các Bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân để bọc phần đầu mũi tránh tình trạng lộ bóng, sóng đỏ.

  Kỹ thuật nâng mũi này giúp loại bỏ khiếm khuyết mũi thấp, tạo dáng mũi cao, thẳng. Bọc bảo vệ đầu mũi hạn chế tình trạng bóng đỏ, tạo sự mềm mại tự nhiên cho phần đầu mũi.

  Đối tượng thực hiện nâng mũi bọc sụn S line: Khách hàng sở hữu dáng mũi thấp nhưng cánh mũi không quá to, đầu mũi không thô,..chỉ cần nâng can thiệp độn sóng sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

   

  Nâng mũi bọc sụn S line khác gì với nâng mũi cấu trúc S line?

  Về cơ bản thì nâng mũi bọc sụn S line hay nâng mũi cấu trúc S line đều có can thiệp dao kéo chuyên sâu và đều phải được thực hiện mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như ý. Tuy nhiên nên chọn bọc sụn hay cấu trúc S line thì các Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, xác định tình trạng mũi, các khiếm khuyết mũi đặc trưng của khách hàng sau đó sẽ đề nghị phương pháp phù hợp.

   Xem tiếp bài viết: Có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn không thưa bác sĩ?

  Nâng mũi bọc sụn S line khác gì với nâng mũi cấu trúc S line ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Nếu khách hàng sở hữu một chiếc mũi có sóng mũi thấp nhưng đầu mũi không quá thô và cánh mũi không to bè thì lúc này chúng ta chỉ cần thực hiện nâng bọc sụn S line thì đã có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên trong trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm: sóng thấp, đầu mũi thô tù, cánh mũi to bè, lỗ mũi hếch,…thì phương pháp nâng mũi cấu trúc S line mới có khả năng can thiệp chỉnh sửa được khiếm khuyết.

  Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, các bác sĩ đầu ngành tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, sau khi thăm khám cũng như lắng nghe nguyện vọng của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý. Kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với từng đường nét khuôn mặt. Không những thế MEDIKA áp dụng bảng giá nâng mũi hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng, chúng tôi cam đoan không có thêm bất kì phụ thu nào trong quá trình thực hiện.

  Để được tư vấn miễn phí về các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi bọc sụn S line, nâng mũi cấu trúc S line bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top