Nâng mũi bọc sụn có xảy ra biến chứng không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bọc sụn có xảy ra biến chứng không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Được xem là một phương pháp giúp cải thiện khuyến điểm trên mũi, nâng mũi bọc sụn đã và đang áp dụng thành công dành cho rất nhiều khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình cho chóp mũi nhờ sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp bạn có được dáng mũi cao, hài hòa với gương mặt, đồng thời hạn chế những biến chứng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, khi đụng chạm đến dao kéo, bất kỳ ai cũng cảm thấy rất lo sợ, vì bất kỳ một sai sót nhỏ nào trong phẫu thuật cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc, sức khỏe và cả tiền bạc. Vậy liệu phương pháp nâng mũi bọc sụn có xảy ra biến chứng không?

 

Nâng mũi bọc sụn có xảy ra biến chứng không?

 

Thực tế cho thấy, xác suất xảy ra biến chứng sau khi phẫu thuật cao chỉ khi bạn chọn phải những đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ không uy tín, không đảm bảo vô trùng trong phẫu thuật và chạy theo lợi nhuận. Dưới đây là một số biến chứng bạn có thể bắt gặp sau khi nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ):

 

  • Hoại tử: nâng mũi bọc sụn vừa kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, nếu sử dụng chất liệu nhân tạo không đúng tiêu chuẩn, chất lượng kém sẽ tăng nguy cơ hoại tử các tế bào ở mũi cùng các cơ quan xung quanh.
  • Mũi bị cong, quẹo: Nếu ca phẫu thuật của bạn được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ tay nghề yếu, không cẩn thận sẽ khiến bạn cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật, kết quả cũng không như mong muốn.
  • Nhiễm trùng mũi: bất kỳ một vết thương hở nào cũng sẽ gây sưng, đau, nhứt, phẫu thuật nâng mũi cũng vậy, các vết mổ khâu lại sẽ khiến bạn cảm thấy bị đau nhứt, nếu bác sĩ không có chế độc chăm sóc sau phẫu thuật đồng thời không hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu, thì rất dễ xảy ra tình trạng bị nhiễm trùng.

 

Có thể những biến chứng được kể trên sẽ làm bạn cảm thấy lo sợ nhiều hơn khi quyết định nâng mũi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn lựa được một đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng thì chẳng phải lo ngại về các biến chứng nữa. Tới đây chắc bạn cũng đã biết câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có xảy ra biến chứng không?

 

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

 

Khách hàng từng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Là đơn vị đi đầu về chất lượng trong dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là nơi hội tụ các thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ tốt trong quá trình hoàn thiện nhan sắc của bạn và đặc biệt hơn cả là nơi có một đội y bác sĩ giỏi, lành nghề.

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi, cho bạn kết quả phẫu thuật thành công hơn cả mong đợi. Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn tốt nhé!

 

Tham khảo: Nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn