Nâng mũi bằng sụn tự thân theo góc nhìn chuyên môn - MEDIKA

Nâng mũi bằng sụn tự thân theo góc nhìn chuyên môn

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi mới, với công nghệ tiên tiến, luôn được các chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn và tin tưởng. Cùng tham khảo qua bài viết sau về nâng mũi bằng sụn tự thân theo góc nhìn chuyên môn.

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật nâng mũi mới và tiên tiến hiện nay, sụn tự thân giúp đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo, dáng mũi thanh mảnh. Sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn sườn, vách ngăn, …

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân Medika

 

 

Có hai cách nâng mũi bằng sụn tự thân đó là:

 

SỤN TỰ THÂN KẾT HỢP VỚI SỤN NHÂN TẠO

Đây là phương pháp nâng mũi S line có thể chỉnh sửa mọi kiểu dáng của mũi. Hiện nay mọi người thường lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo chiếm 2/3 chiều dài mũi được sử dụng làm sóng mũi tạo dáng mũi thanh mảnh. Sụn tự thân sẽ được bọc ở mũi giúp tránh lộ sóng, bóng đỏ.

 

SỤN TỰ THÂN HOÀN TOÀN

Đối với các chị em có da mũi mỏng, dễ bị lộ sóng mũi khi phẫu thuật thì phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn lại là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em.

Khi thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, vấn đề được nhiều người quan tâm chính là kết quả có tự nhiên, an toàn và đặc biệt là có thể duy trì lâu dài hay không. Nếu biết chăm sóc đúng cách, kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ duy trì dài lâu.

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN THEO GÓC NHÌN CHUYÊN MÔN

 

Theo chia sẻ của bác sĩ kinh nghiệm 10 năm uy tín trong ngành y tế của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài. Bởi các yếu tố sau:

 

  • Sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận an toàn, đảm bảo tương thích, không gây kích ứng với cơ thể, kết hợp với sụn tự thân trong khi nâng mũi hoàn toàn an toàn với cơ thể.
  • Sụn tự thân đặc biệt là sụn tai loại sụn có sự “sống” nên khi đưa vào mũi có sự liên kết vững chắc với các mô ở mũi.

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ TỐT KHÔNG?

 

Lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng sụn nhân tạo có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng thì việc phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Khi lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân bạn cần phải được tư vấn để biết bản thân có phù hợp để nâng mũi bằng phương pháp này không. Hãy lựa chọn cho mình một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, tin cậy với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm để giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp theo ý muốn.

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn tự thân có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

 

Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm 10 năm uy tín trong ngành y tế có chuyên môn, kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp gồm 5 bước:

 

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân MedikaNâng mũi bằng sụn tự thân theo góc nhìn chuyên môn

 

 

B1: BÁC SĨ THĂM KHÁM TƯ VẤN

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp, đo dáng mũi và tư vấn phương pháp làm đẹp tốt, phù hợp.

 

B2: XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

Sau khi thăm khám và tư vấn xong, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe lâm sàng ban đầu: Xét nghiệm máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, phản ứng thuốc… Khi đủ điều kiện sức khỏe, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật.

 

B3: TIỀN MÊ

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ phần mũi giúp bạn thoải mái và không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

B4: THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc đầu mũi, sụn vách ngăn tự thân để nâng cao và kéo dài đầu mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi bên trong rồi đưa chất liệu sụn nâng mũi vào, nắn chỉnh rồi cố định để phom mũi được cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Quá trình lấy sụn được thao tác chính xác, tỉ mỉ khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo.

 

B5: KẾT THÚC QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT VÀ XUẤT VIỆN

Cuối cùng, bác sĩ sẽ nẹp cố định để giữ dáng mũi. Bạn sẽ được nghe lời dặn dò từ bác sĩ về các chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc sau phẫu thuật, thời gian quay lại tái khám để có được một kết quả hài lòng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cam đoan hoàn toàn có thể hạn chế được tình trạng sưng đau, loại bỏ được nguy cơ nhiễm trùng ở cả tai và mũi sau khi phẫu thuật.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi bằng sụn tự thân. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
• Hotline: 1900 65 66