Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Mũi S line là gì? Thế nào là nâng mũi chuẩn S line?

  Chào bác sĩ. Mũi em hơi bè khiến khuôn mặt của em trở nên to và xấu hơn. Em dự định nâng mũi để cải thiện tình trạng này. Một người bạn em có tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có phương pháp nâng mũi S line rất hiệu quả, sau khi nâng mũi em sẽ có mũi S line như ý, nhưng em chưa biết gì về phương pháp này. Vậy nâng mũi S line là gì Thế nào là nâng mũi chuẩn S line? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

  (Xuân Quỳnh - Quận 2)

   

  Mũi S line là gì? Thế nào là nâng mũi chuẩn S line?

   

  Chào Xuân Quỳnh! Cảm ơn Quỳnh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc mũi S line là gì, thế nào là nâng mũi chuẩn S line? như sau:

  Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line là một trong số những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng nhất.

  Nâng mũi thông thường là kỹ thuật sử dụng chất độn hoặc chất làm đầy giúp nâng cao sống mũi nhằm cải thiện dáng mũi thấp tẹt và không cân xứng với gương mặt, tạo ra một dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi S line là một phương pháp đặc biệt, kết hợp kỹ thuật nâng mũi và sửa mũi để tạo hình mũi có dáng S line. Nghĩa là mũi có dáng cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S. Ba điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi sẽ tạo thành đường nét S line.

  Mũi có dáng cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S

   

  Bạn băn khoăn mũi S line là gì? Thế nào là nâng mũi chuẩn S line?

  Theo các chuyên gia hàng đâu ngành thẩm mỹ mũi một chiếc mũi S Line đạt chuẩn là chiếc mũi có sống mũi cao thẳng nhưng vẫn giữ được nét đẹp mềm mai với đường cong hình chữ S- Line và đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

  • Sóng mũi có độ cao khoảng 9 đến 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt.
  • Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 - 100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

   

  Dáng mũi S line được đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Á Đông bởi những đặc điểm như là mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng. Có thể nói, nâng mũi S line chính là giải pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện chứ không chỉ là nâng cao sống mũi.

  Dáng mũi S line được đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Á ĐôngMũi S line là gì, Thế nào là nâng mũi chuẩn S line?

   

  Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S line là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn...), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia là bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng hay lệch đầu mũi…. Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

  Đặc biệt phương pháp nâng mũi S line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Đối với các trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: đầu mũi bóng đỏ, thấp,  lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch,… thì công nghệ nâng mũi S line sẽ giúp cải thiện tối đa.

  Xem thêm bài viết: Cách chăm sóc mũi đúng cách sau nâng mũi S line

   

  Mặc dù phương pháp nâng mũi cấu trúc S line chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nhưng vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, do đó các bạn cũng nên thực hiện nâng mũi S line tại các Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nhé.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là bệnh viện đã nâng mũi S line thành công

   

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là bệnh viện đã nâng mũi cấu trúc S line thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ, giúp họ sở hữu một dáng mũi S line đẹp thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

  Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ, cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để các bác sĩ giải đáp giúp bạn nhé.

  To top