Mũi dọc dừa là gì và làm sao sở hữu mũi dọc dừa? - MEDIKA

Mũi dọc dừa là gì và làm sao sở hữu mũi dọc dừa?

Ngày đăng: 09/11/2021

Mũi dọc dừa là gì và làm sao sở hữu mũi dọc dừa luôn là thắc mắc của mọi cô gái yêu làm đẹp. Bởi chiếm giữ ở vị trí trung tâm khuôn mặt, một chiếc mũi cao, đẹp sẽ giúp gương mặt của bạn hài hòa, cân đối và thu hút hơn rất nhiều.

 

 

MŨI DỌC DỪA LÀ GÌ?

 

Mũi dọc dừa là dáng mũi luôn nằm trong danh sách tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của khuôn mặt. Người sở hữu chiếc mũi dọc dừa phải có chiều dài chiếc mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

Nhìn trực diện thì chiếc mũi chia khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng với sống mũi cao, đầu mũi tròn nhỏ và cánh mũi thon gọn. Khi nhìn nghiêng thì mũi có độ cong hình chữ S tự nhiên từ sống mũi tới đầu mũi. Mũi có cánh thon, đầu mũi vừa phải, lỗ mũi được trùm kín bởi đỉnh đầu mũi, không bị lộ lỗ mũi. Từ chân mũi tới đầu mũi có độ cao từ 9-11 mm, khoảng rộng của 2 cánh mũi khoảng 42 - 52mm.

Dáng mũi dọc dừa không chỉ đẹp mà theo nhân diện học còn là đại diện cho sự cao sang, quý phái. Những người có tướng mũi này là người có số sang giàu và tài vận tốt.

Chính vì những ưu điểm vượt trội của mũi dọc dừa này mà không ít những chị em phụ nữ luôn mong muốn sở hữu để có được vẻ đẹp hoàn hảo trên gương mặt và may mắn trong cuộc sống.

 

Mũi dọc dừa là gì và làm sao sở hữu mũi dọc dừa?

 

 

MŨI DỌC DỪA LÀ GÌ VÀ LÀM SAO SỞ HỮU MŨI DỌC DỪA?

 

Không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu chiếc mũi dọc dừa đúng chuẩn. Thế nên nhiều chị em chọn cách makeup để cho mũi đẹp hơn. Tuy nhiên đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời và chỉ cải thiện được phần nào. Trướng hợp mũi nhiều khuyết điểm như mũi hếch, mũi to.. thì khó mà che giấu được.

Nhưng ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ đã giúp giấc mơ của các chị em trở thành hiện thực. Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi giúp cải thiện các khuyết điểm và mang đến một chiếc mũi thanh tú đẹp tự nhiên.

 

nâng mũi siêu cấu trúc sụn dika

 

Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi, cánh mũi… Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ quan tâm đến độ cao của sống mũi, với nâng mũi cấu trúc  mọi đường nét và cấu tạo nên chiếc mũi sẽ được chỉnh sửa sao cho hài hòa với khuôn mặt. Nhờ đó, bạn sẽ có chiếc mũi dọc dừa cân đối, tự nhiên sau khi nâng.

Tại Việt Nam công nghệ nâng mũi cấu trúc đã đưa đưa vào ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và làm hài lòng rất nhiều khách hàng thực hiện. Với ưu điểm công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm MEDIKA giúp cho các chị em phụ nữ tự tin hơn với chiếc mũi thon gọn, hài hòa và đảm bảo an toàn.

 

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm khi đi phẫu thuật nâng mũi không phải ai cũng biết