Lưu ý quan trọng khi thực hiện thu gọn cánh mũi

Bạn sở hữu một sóng mũi cao thanh tú, tuy nhiên phần đầu mũi và cánh mũi khá to bè vô tình khiến tổng thể chiếc mũi trở nên không được hài hòa. Vậy làm sao có thể khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những thông tin lưu ý quan trọng khi thực hiện thu gọn cánh mũi đình đám nhé.

Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, giúp bạn khắc phục tối đa nhược điểm phần đầu mũi của bạn. Tác động trực tiếp vào phần sóng mũi loại bỏ đi nguyên nhân khiến cho phần đầu mũi to bè. Dựa vào những tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ đã chia phương pháp này ra làm hai kĩ thuật chính là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Tùy vào tình trạng của khách hàng sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những kĩ thuật phù hợp.

Lưu ý quan trọng khi thực hiện thu gọn cánh mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cuộn cánh mũi: tại vị trí trụ mũi các bác sĩ sẽ loại bỏ đi một phần da mũi và tiến hành cuộn cánh mũi vào trong tạo hình đầu mũi thon gọn, định hình lại phần mũi bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật này chỉ phù hợp với những khách hàng sở hữu phần da mũi mỏng hoặc các chị em sở hữu phần đầu mũi to bè ít.

Cắt cánh mũi: bác sĩ sẽ loại bỏ đi một phần mô mềm cánh mũi tại vị trí rãnh mũi má, sau đó định hình lại phần đầu mũi mới cho bạn. Việc này sẽ giúp đầu mũi của bạn trở nên thon gọn hơn. Phần rạch được giấu khéo léo ở phần rãnh mũi má, chính vì thế hoàn toàn không lộ bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào.

Mặc dù được đánh giá là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, thế nhưng hiệu quả mang lại cho khách hàng lại vô cùng to lớn. Đó chính là nguyên do khiến cho nhiều chị em say đắm giải pháp này. Nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết điểm cũng đừng quá lo lắng vì kĩ thuật thu gọn cánh mũi có thể thực hiện kết hợp chung với những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi. Đảm bảo có thể khắc phục được tối ưu những nhược điểm trên phần mũi của bạn. Trả lại cho bạn dáng mũi đẹp thanh tú và hoàn hảo từng đường nét.

Đọc tiếp bài viết: Gặp biến chứng khi thu gọn cánh mũi phải làm sao?

Lưu ý quan trọng khi thực hiện thu gọn cánh mũi - MEDIKA.vn

Có rất nhiều chị em thường khá lo lắng việc thực hiện thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối trong vòng 20 phút có thể sẽ gây ra những đau đớn. Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng, khi thực hiện các giải pháp làm đẹp có đụng chạm dao kéo, việc đau là chuyện hoàn toàn không thể tránh né. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì trước khi thực hiện giải pháp làm đẹp này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần mũi để đảm bảo bạn sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện, giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Tuy nhiên sau khi về nhà, thuốc tê đã hết tác dụng bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức nhẹ. Thế nên các bác sĩ đã kê đơn thuốc kháng viêm và giảm đau dành cho bạn. Chỉ cần tuân thủ chính xác theo những chỉ định của các bác sĩ là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin sở hữu cho mình một phần mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn. Có nhiều phái đẹp thường lơ là sức khỏe của mình, đã tự ý đến các nhà thuốc tư nhân để mua các loại thuốc kháng viêm giảm đau. Đây là một hành động hết sức sai lầm, có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Nếu như phát hiện bất kì dấu hiệu bất thường nào, hãy báo ngay với các bác sĩ chuyên khoa để tìm ra phương pháp điều trị kịp thời.

Tham khảo thêm: Thu gọn cánh mũi có gây ảnh hưởng gì không?

Hy vọng nội dung bài viết trên "Lưu ý quan trọng khi thực hiện thu gọn cánh mũi" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu gọn cánh mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi