Giải mã sức hút công nghệ nâng mũi cấu trúc S line

Giải mã sức hút công nghệ nâng mũi cấu trúc S line

Ngày đăng: 07/03/2022

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên chúng sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Hiểu được nhu cầu ấy đã có nhiều phương pháp nâng mũi được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cần thiết không chỉ của riêng phái đẹp. Tuy nhiên, không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có thể mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Một trong những phương pháp nâng mũi hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay chính là nâng mũi cấu trúc S line. Vậy tại sao kỹ thuật này lại được khách hàng ưu ái đến như vậy? Cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giải mã sức hút công nghệ nâng mũi cấu trúc S line nhé!

 

Giải mã sức hút công nghệ nâng mũi cấu trúc S line

 

Hiểu đúng về nâng mũi cấu trúc sẽ giúp những ai đang có nhu cầu cải thiện dáng mũi có được sự lựa chọn đúng đắn hơn và sau đây là 5 điều bạn cần biết về nâng mũi cấu trúc S line:

 

 

Tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp?

 

Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo yếu tố hài hoà với khuôn mặt. Bên cạnh đó, sóng mũi phải cao thẳng, mềm mại và có độ cong tự nhiên, phần đầu mũi phải thon gọn, hai lỗ nhỏ và cánh mũi cân đối.

Bạn có dáng mũi không ưng ý và bạn mong muốn cải thiện lại chiếc mũi cao thẳng và khắc phục được tất cả các khiếm khuyết về mũi? Nâng mũi cấu trúc S line là phương pháp có thể giúp bạn làm được điều ấy.

Vậy nâng mũi cấu trúc S line là gì?

Mũi S line là mũi có đường cong chạy dọc hai bên mũi từ cung mày đến đầu mũi, với 2 cánh mũi gọn gàng cân đối…S line là 1 phức hợp những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi, cắt cánh mũi, nâng cao sóng mũi, ngoài ra đầu mũi còn được bao bọc bảo vệ bằng sụn tự thân… nhằm loại bỏ biến chứng hiệu quả và cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian.

 Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line áp dụng đối với nhiều trường hợp

Khi nào nên nâng mũi cấu trúc S line?

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line thường áp dụng đối với trường hợp có mũi hếch, ngắn, thấp, đầu mũi to, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống,... Những đối tượng đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng. Đặc biệt, kỹ thuật này rất phù hợp với cơ thể của những khách hàng bị dị ứng với chất liệu lạ và chất liệu nhân tạo.

Giải mã sức hút của công nghệ nâng mũi cấu trúc S line

Sỡ dĩ nâng mũi cấu trúc S line là phương pháp được ưa chuộng hiện nay là vì khi nâng mũi S line bác sĩ sẽ tiến hành gọt phần xương mũi to bè, kết hợp nâng cao sóng mũi với thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình cho lỗ mũi, bọc đầu bằng sụn tự thân tạo nên 1 chiếc mũi gọn gàng, thanh tú và rất đỗi tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc S line có sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu độn tự thân và nhân tạo

Nâng mũi cấu trúc S line có sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu độn tự thân và nhân tạo. Sụn tự thân được đặt vào mũi để tạo hình dáng như ý, an toàn và không gây ra phản ứng phụ. Sụn tự thân còn giúp khắc phục được các nhược điểm mà các kỹ thuật cũ thường gặp như: lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hay bị bóng đỏ đầu mũi.

 Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc - Bí quyết sở hữu mũi đẹp chuẩn Hàn

Khi nâng mũi cấu trúc S line, bạn cần lưu ý điều gì?

Trước khi nâng mũi bạn nên lưu tâm đến các vấn đề về kiến thức cũng như phương pháp nâng mũi, nên nhận sự tư vấn trực tiếp với bác sĩ thực hiện nâng mũi cho mình và đảm bảo tâm lý sẵn sàng.

Một trong những vấn đề quan trọng nữa là bạn phải lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao và chuyên nghiệp cùng mắt thẩm mỹ tốt. Bởi điều này giúp cho bạn tránh đi những tác hại về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp cao, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm, trung tâm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo và giúp bạn láy lại sự tự tin với chiếc mũi cao thon, thanh tú.

Để được một cách cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với bệnh viện chúng tôi qua hotline: 094 888 5354.