LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  4 điểm khác biệt khiến nâng mũi cấu trúc S line được ưa chuộng

  Nâng mũi cấu trúc S line là giải pháp làm đẹp ngay từ khi mới ra đời đã nhanh chóng trở trào lưu được nhiều phái đẹp quan tâm. Vậy phương pháp thẩm mỹ này có điểm gì khác biệt mà có thể chiều lòng được nhiều khách hàng xinh đẹp đến vậy. Cùng theo dõi bài viết sau đây là tìm câu trả lời về vấn đề 4 điểm khác biệt khiến nâng mũi cấu trúc S line được ưa chuộng.

   

  Kĩ thuật thực hiện nâng mũi cấu trúc S line
  Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S là một trong những giải pháp nâng mũi sử dụng kĩ thuật thực hiện tiên tiến hiện nay. Nếu như các chị em đã quá quen thuộc với những giải pháp nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện hình dáng chiếc mũi của mình. Tuy nhiên chất liệu sụn nhân tạo thường có tính chất dễ bào mòn, nếu như sử dụng lâu ngày da đầu mũi của bạn sẽ có thể gặp phải các vấn đề biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

  Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line là giải pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để cải thiện những khuyết điểm trên dáng mũi của bạn. Các bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi của bạn, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân (sụn tai) để bọc bảo vệ đầu mũi, phần sụn này chiếm 1/3 chiều dài phần mũi của bạn.

  4 điểm khác biệt khiến cho nâng mũi cấu trúc S line được ưa chuộng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  4 điểm khác biệt khiến nâng mũi cấu trúc S line được ưa chuộng

   

  Hạn chế biến chứng lộ sóng, bóng đỏ
  Khi thực hiện các phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống các phái đẹp luôn lo lắng mình sẽ gặp phải những biến chứng không đáng có từ chất liệu sụn nhân tạo. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định thực hiện nâng mũi của các chị em.

  Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S, nâng mũi sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Sụn tai là một loại sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Thế nên khi được đưa vào khoang mũi, sụn tự thân sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng và phát triển. Sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi như một chất liệu ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

   

  Tái cấu trúc lại hình dáng sóng mũi, khắc phục mọi nhược điểm chiếc mũi
  Nếu như là một tín đồ của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi chắc hẳn các chị em ai cũng biết được rằng các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ có thể khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Tuy nhiên với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì các giải pháp này lại không mang được cho bạn một hiệu quả như mong muốn. Phương pháp nâng mũi cấu trúc s line cho phép bác sĩ có thể can thiệp được vào toàn bộ cấu trúc khoang mũi, từ đó có thể khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

   Đọc tiếp bài viết: Những điểm khác biệt khiến cho nâng mũi cấu trúc S line được ưa chuộng

  4 điểm khác biệt khiến cho nâng mũi cấu trúc S line được ưa chuộng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn
  4 điểm khác biệt khiến nâng mũi cấu trúc S line được ưa chuộng

   

  Không những thế với những trường hợp khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn hoặc vô tình gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi của bạn thì giải pháp nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S vẫn có thể tái lập lại cấu trúc khoang mũi, trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý muốn mà không cần lo lắng về những biến chứng hay ảnh hưởng thẩm mỹ nào.

   

  Phù hợp với nhiều cơ địa khách hàng
  Một trong những điểm khác biệt khiến cho phương pháp nâng mũi cấu trúc S line được lòng các chị em đó chính là do chất liệu sụn sinh học định hình được sử dụng thay cho sụn sillicon cứng, loại sụn này được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể khách hàng. Kết hợp cùng sụn tự nhân được lấy từ cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ. Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với tình trạng mũi và cơ địa khác nhau.

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top