Trang điểm mắt tự nhiên thực hiện 6 mẹo hack mắt 1 mí

Ngay cả khi không sở hữu đôi mắt 2 mí tiêu chuẩn với nếp mí sâu rõ rệt bạn vẫn có cách để trang điểm mắt tự nhiên. Với 6 mẹo nhỏ giúp hack mắt 2 mí dưới đây bạn có thể có được đôi mắt long lanh, xinh đẹp không thua kém gì những đôi mắt 2 mí.

Trang điểm mắt tự nhiên thực hiện 6 mẹo hack mắt 1 mí

6 mẹo trang điểm mắt tự nhiên cho mắt 1 mí

Mẹo 1: Đừng coi đôi mắt 1 mí của mình là khiếm quyết, bạn có thể biến nó trở thành lợi thế với mẹo trang điểm mắt tự nhiên bằng cách dùng nhũ mắt màu vàng để tán đều khắp bầu mắt. Dùng tông vàng đồng để nhấn cho mí mắt thêm sâu hơn như vừa mới đi cắt mí mắt hàn quốc về luôn ấy. Lưu ý là tán đậm 1/3 đuôi mắt.

Tương tự mí mắt trên, mí mắt dưới bạn cũng phối màu nhũ vàng và vàng đồng. Màu sắc tone pastel sẽ giúp cho đôi mắt của bạn bừng sáng đồng thời trông trẻ trung hơn rất nhiều. Lưu ý là với mẹo này tránh việc kẻ đường eyeliner quá đậm và sắc nét nhé. Chỉ nên dùng cọ màu nâu để viền một đường mảnh thôi.

Trang điểm mắt tự nhiên thực hiện 6 mẹo hack mắt 1 mí

Mẹo 2: Sử dụng tone hồng nâu để làm điểm nhấn trong trang điểm mắt. Sau khi đã dùng base mắt, bạn chọn màu nâu nhạt để tán khắp bầu mắt. Tiếp đến dùng màu hồng đỏ hoặc hồng đào để nhấn vào 1/3 đuôi mắt, sau đó tiếp tục dùng tông màu này nhưng dùng cọ mảnh hơn để kẻ một đường eyeliner cho đuôi mắt. Lưu ý trước khi chuốt mascara hãy kẹp mi thật kĩ để giúp lông mi cong vút hơn nhé!

Mẹo 3: Một điểm đặc biệt khi sở hữu mắt 1 mí là nếu biết cách make up cho mắt 1 mí, gương mặt của bạn sẽ trông trẻ trung hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng các tôn màu hồng cho phần đuôi mắt và màu nhũ cam ở khóe mắt trong. Tone trang điểm màu pastel thế này sẽ giúp đôi mắt trong vừa long lanh lại rất tự nhiên. Thích hợp với những bộ quần áo nhí nhảnh.

Trang điểm mắt tự nhiên thực hiện 6 mẹo hack mắt 1 mí

Xem thêm cách trang điểm ở bài này nhé:  7 Mẹo trang điểm mắt tự nhiên tại nhà cho các nàng

Mẹo 4: Đối với những bạn thích phong cách trưởng thành có thể sử dụng tone màu đậm như cam đất để trang điểm mắt. Ngoài ra nếu da bạn không quá sáng thì màu này sẽ vô cùng thích hợp. Trước tiên bạn tán bầu mắt với màu vàng be sau đó dùng màu cam đất để tán 1/3 đuôi mắt và kẻ eyeliner cho phần đuôi.

Mẹo 5: Sử dụng nhũ mắt màu đỏ hồng. Rất nhiều hot boy hoặc idol xứ Hàn muốn trang điểm mắt tự nhiên đều áp dụng mẹo này. Nếu phần đuôi của mắt được nhấn nhũ màu đỏ hòng sẽ giúp đôi mắt trông long lanh hơn dù nếp mí không rõ. Đặc biệt cách trang điểm mắt này phù hợp với cả việc đi tiệc lẫn đi chơi hằng ngày.

Cách có mắt 2 mí bằng trang điểm mắt

Mẹo 6: Sử dụng nhũ màu hồng tím. Với trend màu tím thì chắc chắn việc trang điểm mắt cũng không thể bỏ qua màu mắt xinh xắn này rồi. Bạn dùng phấn mắt màu hồng nhạn để tán khắp bầu mắt, sau đó dùng tone màu tím thiên hồng để nhấn nhá phần đuôi mắt đồng thời kẻ đường eyeliner để tạo chiều sâu cho mắt.

Cách sở hữu mắt 2 mí vĩnh viễn

Với công nghệ làm đẹp hiện nay, không khó để bạn sở hữu đôi mát 2 mí với nếp mi to rõ, sắc nét. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng phương pháp cắt mắt 2 mí chỉnh sửa các khuyết điểm của đôi mắt, cho bạn sở hữu mắt 2 mí vĩnh viễn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhiều hiện nay. Với thủ thuật đơn giản, chỉ khoảng 45 - 60 phút bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng với nếp mí cân đối, đều đẹp mà chẳng cần mẹo trang điểm mắt tự nhiên.

Khắc phục tình trạng mắt trợn khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Để cắt mắt 2 mí bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để rạch một đường mảnh nơi nếp gấp mí mắt. Tiến hành loại bỏ mỡ thừa và da chùng. Sau đó dùng chỉ khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi sau đó đóng kín vết mổ tạo thành nếp mí mới.

Xem qua bài này để nắm được mình đã được cắt mắt hàn quốc chuẩn chưa nhé: Cắt mí mắt hàn quốc tiêu chuẩn như thế nào là đẹp?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại MEDIKA

Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mí thích hợp với đặc điểm mắt người Á Đông. Những người sở hữu mắt 1 mí, mí sụp, mí lót, nếp mí không đều và những đôi mắt có nhiều da dư và mỡ thừa.

Sau khi cắt mí, các vấn đề về mỡ thừa, da chùng nhão, mắt 1 mí sẽ được khắc phục. Nếu bạn chăm sóc tốt và không tính đến các tác động lão hóa nếp mí có thể duy trì trọn đời.

Nhiều người cứ cho rằng đối với mắt 1 mí, phải kẻ đường eyeliner thật sắc nét, thật đậm thì mới đẹp được. Nhưng với xu hướng chú trọng vẻ đẹp tự nhiên như hiện nay thì với 6 mẹo trang điểm mắt tự nhiên mà MEDIKA đã chia sẻ bạn có thể sở hữu đôi mắt long lanh và chẳng cần trang điểm quá dày.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi