Phẫu thuật cắt mắt 2 mí KẾT HỢP mở rộng góc mắt được không?

Phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí có thể kết hợp với mở rộng góc mắt được hay không là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Nếu đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề này chị em hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

 

 

TÁC DỤNG CỦA CẮT MÍ MẮT

 

Nhấn mí mắt có to hơn không? Đây là nỗi băn khoăn của nhiều chị em đang có ý định thực hiện nhấn mí mắt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này có tác dụng khắc phục các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí… và đem tới mắt 2 mí rõ nét chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện.

Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt không can thiệp dao kéo. Bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữ cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, tạo nếp mí mới cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng đôi mắt. Hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương vùng mắt và có thời gian hồi phục nhanh.

Phẫu thuật mắt một mí thành hai mí thích hợp áp dụng cho những đối tượng trẻ từ 18-25 tuổi. Những đối tượng này thường vùng mí mắt chưa có mỡ thừa da dư nên có thể áp dụng. Với những người mắt bị lão hóa, nhiều mỡ thừa da dư thì nên áp dụng phương pháp cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại để khắc phục tối ưu.

 

 

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí KẾT HỢP mở rộng góc mắt được không

 

 

PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ KẾT HỢP MỞ RỘNG GÓC MẮT ĐƯỢC KHÔNG?

 

Mở rộng góc mắt và cắt mắt 2 mí đều là những giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, giúp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí và mắt nhỏ hẹp nhanh chóng. Hai phương pháp này hoàn toàn có thể áp dụng với nhau để có được đôi mắt đẹp toàn diện. Ngoài ra, với những trường hợp vừa có mắt 1 mí, vừa có kích thước đôi mắt nhỏ cả về chiều ngang và chiều dọc thì nên áp dụng phương pháp này.

Thẩm mỹ phẫu thuật cắt mắt 2 mí sẽ đem tới hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nếu áp dụng đúng phương pháp cũng như lựa chọn đúng địa chỉ. Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám, tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp. Đồng thời, tư vấn tạo tỉ lệ nếp mí mới cân đối, đảm bảo tính tự nhiên.

 

 

PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ CÓ ĐAU VÀ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Rất nhiều chị em lo lắng phẫu thuật cắt mắt 2 mí có thể gây đau đớn trong và sau quá trình thực hiện. Tuy nhiên bạn có thể an tâm vì trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt giúp giảm đau đớn và tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện, đồng thời giúp định hình để thao tác thực hiện của bác sĩ dễ dàng hơn.

 

 

 

phẫu thuật cắt mắt 2 míPhẫu thuật cắt mắt 2 mí kết hợp mở rộng góc mắt được không?

 

 

Sau thực hiện xong khi đã hết thuốc gây tê, bạn sẽ cảm thấy mắt hơi sưng tấy, đau nhức và có một chút bầm tím. Những hiện tượng này sẽ dần mất đi trong thời gian từ 3-5 ngày và cần khoảng 7-10 ngày để hồi phục vào vào form đẹp tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy một số biểu hiện khác như ngứa ngáy, dị ứng nhẹ.

 

 

Với kĩ thuật phẫu thuật mắt một mí thành hai mí hoàn toàn không để lại sẹo sau thực hiện bởi vì với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ, cộng với sợi chỉ thẩm mỹ cao cấp sẽ không để lại sẹo xấu, đồng thời duy trì được hiệu quả bền lâu theo thời gian. Tuy nhiên, thời gian hồi phục cũng như duy trì hiệu quả ở mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa.

 

 

PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 

Quy trình cắt mắt 2 mí được thực hiện rất an toàn, đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các thao tác thực hiện như sau: Bạn sẽ được thăm khám tình trạng, kiểm tra tình hình sức khỏe, đo vẽ nếp mí mắt và gây tê. Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt tạo nếp mí mới và sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ khâu lại.

Cuối cùng sau thực hiện bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu. Tại đây MEDIKA.vn, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, đảm bảo có được hiệu quả thẩm mỹ như ý.