Những câu hỏi thường gặp về mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một trong những phương pháp phẫu thuật vùng mắt giúp chị em khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, cho kết quả là đôi mắt to tròn, quyến rũ. Sau đây MEDIKA sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp về mở rộng góc mắt trước và sau khi thực hiện.

 

1 trong những phương pháp phẫu thuật vùng mắt

 

 

PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT LÀ GÌ?

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp tiểu phẫu góc mắt khiến cho mắt thêm to tròn và có chiều sâu. Phương pháp này sẽ giúp mở rộng đôi mắt của bạn bằng cách cắt bỏ đi phần da thừa ở 2 bên khóe mắt cũng như thay đổi chiều dài của mí mắt. Đồng thời, cách làm này cũng tạo ra mắt hai mí rõ ràng cho những đôi mắt một mí hoặc mí lót. Phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) cũng giúp tạo nếp mí rõ ràng hơn nhưng bên cạnh đó phương pháp này còn có tác dụng tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không những rõ mí mà trông còn tự nhiên, cân đối.

 

PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NHƯ:

 

  • Góc mắt trong hẹp: phần da thừa tạo nếp rẻ quạt che khuất một phần mắt.
  • Góc mắt ngoài hẹp: khuôn mặt nhìn ngắn theo chiều ngang.
  • Mí mắt không rõ ràng.

 

 

Những câu hỏi thường gặp về mở rộng góc mắtNhững câu hỏi thường gặp về mở rộng góc mắt

 

 

PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT CÓ ĐỂ LẠI BIẾN CHỨNG GÌ KHÔNG?

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt không gây biến chứng vì chỉ là tiểu phẫu tác động đến phần niêm mạc mí mắt, chứ không ảnh hưởng đến nhãn cầu cũng như các mô chung quanh, giảm thiểu tình trạng sưng tấy và chảy máu. Sau khi làm xong phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà để nghỉ ngơi ngay mà không cần phải nhập viện theo dõi. Khách hàng chỉ cần chú ý một vài yêu cầu và hướng dẫn của bác sỹ để có được kết quả như ý sau khi phẫu thuật mà không phải lo ngại đến các biến chứng.

 

 

PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT CÓ TỐN NHIỀU CHI PHÍ KHÔNG?

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp phẫu thuật mắt đơn giản, chi phí hợp lý nhưng lại cho kết quả là đôi mắt to tròn, quyến rũ. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ nhiều năm qua có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại là đơn vị đã, đang thực hiện rất thành công phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt với chi phí chỉ 7.000.000 đồng, một mức giá rất hợp lý để bạn sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút hơn.

 

Tham khảo bài viết: Khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ với phẫu thuật mở rộng góc mắt

 

 

Những điều cần lưu ý khi phẫu thuật mở rộng góc mắt

 

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT

 

  • Lựa chọn bệnh viện uy tín: Không chỉ đối với phẫu thuận mở rộng góc mắt mà đối với tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ để có được kết quả như ý, không để lại các biến chứng sau phẫu thuật, khách hàng cần lựa chọn một đơn vị uy tín để thực hiện.
  • Chuẩn bị sức khỏe: Để không xảy ra những việc không như ý muốn trong và sau quá trình phẫu thuật, khách hàng cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt.
  • Tuân thủ đúng các dặn dò của bác sĩ sau phẫu thuật: Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng cần thực hiện đúng theo các yêu cầu và dặn dò của bác sĩ để có được kết quả như ý. Đặc biệt, mắt là vùng nhạy cảm nên sau khi phẫu thuật, khách hàng tuyệt đối không được dụi mắt hay trang điểm vùng mắt cho đến khi vết thương hoàn toàn hồi phục.
  • Uống thuốc và tái khám đúng theo lịch hẹn: Khách hàng cần uống thuốc và đi tái khám theo lịch đã hẹn để bác sĩ theo dõi kết quả cũng như có những điều chỉnh, hướng giải quyết kịp thời nếu có những dấu hiệu bất thường xảy ra.

 

Xem tiếp dịch vụ Lấy mỡ và da thừa mí mắt dưới trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt: https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/

 

Trên đây là những thông tin về chủ đề: Những câu hỏi thường gặp về mở rộng góc mắt. Hi vọng những thông tin trên đã giúp khách hàng hiểu và yên tâm khi lựa chọn phương pháp này. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam, trong đó đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật mở rộng góc mắt thành công.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 1900 65 66 nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi