Mở rộng góc mắt trong bị sẹo lồi và cách giải quyết

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp cải thiện hình dáng đôi mắt, mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn đẹp mơ màng. Tuy nhiên có những khách hàng sau khi thực hiện xong sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp hoàn hảo, có những trường hợp lại bị tình trạng sẹo xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi mắt. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em mở rộng góc mắt trong bị sẹo lồi và cách giải quyết.

Khác với các phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí mắt và cắt mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí thì phương pháp mở rộng góc mắt trong ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) là giải pháp cải thiện độ dài và to đôi mắt của đôi mắt hiện tại của bạn. Bằng những thao tác đơn giản, các bác sĩ sẽ lấy đi phần da chùng nơi khóe mắt, từ đó kéo dài độ dài đôi mắt của bạn, mang đến cho bạn một đôi mắt cân đối và có chiều sâu hơn. Chỉ trong vòng từ 30 - 45 phút bạn đã có thể sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp hoàn hảo, thách thức mọi góc nhìn.

Tuy nhiên một số trường hợp khách hàng sau khi thực hiện mở rộng góc mắt trong lại không đạt được hiêu quả như ý muốn, gặp phải tình trạng sẹo lồi, sẹo xấu gây rảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi mắt của mình. Các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng việc mở rộng góc mắt trong có sử dụng dao kéo, do đó việc có sẹo là chuyện không thể nào tránh khỏi. Thế nhưng có những khách hàng lại có sẹo đẹp, mờ và khó thấy, có những khách hàng lại gặp phải tình trạng sẹo xấu bởi một số lý do sau:

Mở rộng góc mắt trong bị sẹo lồi và cách giải quyết ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tay nghề bác sĩ thực hiện: Bác sĩ trực tiếp điều trị có tay nghề non kém, không có kinh nghiệm, thao tác thực hiện không chính xác và khéo léo chính là nguyên nhân khiến mắt bị sẹo lồi sau khi thực hiện mở rộng góc mắt trong. Giai đoạn khâu đóng vết thương, rất cần những đường chỉ thật mảnh, thật khít mới có thể giúp vết mổ không để lại sẹo, đẹp tự nhiên.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà: Không ít trường hợp khách hàng do quá ỷ lại vào việc bác sĩ thực hiện mà không cẩn thận trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà đã gặp phải tình trạng sẹo lồi sau khi mở rộng góc mắt trong, khiến đôi mắt trở nên mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến toàn bộ gương mặt.

 Tham khảo thêm: Những kinh nghiệm mở rộng góc mắt trong bạn nên biết

Vậy nên tình trạng mở rộng góc mắt trong bị sẹo lồi là tình trạng rất dễ xảy ra và chủ yếu là do tay nghề bác sĩ, địa chỉ kém uy tín và quá trình chăm sóc hậu phẫu sơ sài, không cẩn thận. Chính vì thế bạn cần cân nhắc và lựa chọn kĩ càng địa chỉ thẩm mỹ mình đang có ý định thực hiện mở rộng góc mắt trong.

MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG BỊ SẸO LỒI VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT
Với những trường hợp mở rộng góc mắt trong bị sẹo lồi, việc đầu tiên để cải thiện tình trạng này là bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tại đây đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp điều trị hợp lý để cải thiện tình trạng sẹo lồi hiệu quả.

Mở rộng góc mắt trong bị sẹo lồi và cách giải quyết tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ngoài ra để tránh gặp phải tình trạng sẹo lồi và sẹo xấu bạn cũng nên cân nhắc xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc mắt tại nhà hiệu quả và khoa học. Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Tuyệt đối kiêng cữ sử dụng các loại thực phẩm làm vết thương lâu lành, dẫn đến tình trạng sẹo lồi như: Thịt bò, hải sản, thịt gà, rau muống, nếp, đồ uống có cồn như rượu bia hay những chất kích thích khác ...

- Tránh tác động mạnh vào vết thương cũng như vùng mắt.

- Vệ sinh mắt theo hướng dẫn của bác sĩ, tránh để vết thương tiếp xúc với nước.

- Không hoạt động mắt quá nhiều sau khi phẫu thuật vì việc chớp mắt nhiều cũng ảnh hưởng đến vết thương chưa lành của bạn.

 Tìm hiểu thêm dịch vụ: Lấy mỡ mí mắt trên - Loại bỏ bọng mắt, trả lại thanh xuân cho đôi mắt

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp mở rộng góc mắt trong. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi