Mở rộng góc mắt đẹp an toàn chất lượng ở đâu thì tốt?

Bạn đang có mong muốn mở rộng góc mắt, cho đôi mắt xinh đẹp hơn? Bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đúng địa chỉ mở rộng góc mắt an toàn và chất lượng. Đừng lo, bài viết mở rộng góc mắt đẹp an toàn, chất lượng ở đâu thì tốt? ngày hôm nay MEDIKA sẽ nêu ra một vài yếu tố quan trọng để bạn tìm được một cơ sở thẩm mỹ chất lượng.

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật thẩm mỹ giúp cho đôi mắt của bạn to tròn, cân xứng và đẹp cuốn hút hơn. Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, sắc sảo luôn là nét cuốn hút khiến gương mặt trông sáng và rạng rỡ. Tuy nhiên dù mắt bạn 2 mí nhưng vẫn không đủ độ to, sâu và long lanh thì kĩ thuật mở rộng góc mắt chính là giải pháp cho đôi mắt xinh đẹp hơn.

Mở rộng góc mắt giúp lấy đi những phần da dư, điều chỉnh nếp rẻ quạt, tăng độ rộng của góc mắt trong hoặc ngoài. Việc mở rộng góc mắt sẽ giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt hí, góc mắt hẹp cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

Mở rộng góc mắt đẹp an toàn, chất lượng ở đâu thì tốt?

Dưới đây là một vài trường hợp nên thực hiện mở rộng góc mắt

  • Người bị hẹp góc mắt
  • Người có đôi mắt ngắn, độ mở của cung mắt nhỏ
  • Khoảng cách hai mắt xa nhau
  • Người có mắt nhỏ, mắt xếch ngược hoặc đuôi mắt xệ.

Ở đâu thì thực hiện mở rộng góc mắt đẹp

Nhìn chung mở rộng góc mắt là kĩ thuật khá đơn giản. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như kì vọng, đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro không cần thiết. Dưới đây là những yếu tố cần có để bạn lựa chọn địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp:

  • Địa chỉ làm đẹp phải có giấy phép hoạt động
  • Trang thiết bị, công nghệ hiện đại
  • Được nhiều khách hàng đánh giá cao
  • Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao
  • Chế độ hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp

Đây là 5 tiêu chí quan trọng bạn cần dựa vào để lựa chọn được địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp. Tuy đây chỉ là tiểu phẫu làm đẹp đơn giản nhưng nếu lựa chọn sai địa chỉ nguy cơ sảy ra biến chứng vẫn có thể sảy ra.

Xem thêm bài viết: Phẫu thuật mở rộng góc mắt - Xu hướng thẩm mỹ 2020

MEDIKA địa chỉ uy tín để mở rộng góc mắt

Hiện nay tại TP.HCM Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy bạn có thể yên tâm để thực hiện mở rộng góc mắt, giúp cho đôi mắt to tròn hơn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành làm đẹp và thuộc top 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín cả nước, chúng tôi hội tủ những ưu điểm sau:

MEDIKA được Bộ Y tế cấp phép

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nằm trong số ít những địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Để đạt được tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, MEDIKA phải đáp ứng các điều kiện về: Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, đội ngũ gây mê chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại…

Bên cạnh đó, MEDIKA còn hoạt động trên mô hình phức hợp với Trung Tâm Y Khoa Kì Hòa. Đảm bảo theo dõi sát sao và an toàn cho tất cả các ca phẫu thuật được diễn ra an toàn. Hỗ trợ kịp thời những vấn đề về sức khỏe cho khách hàng khi làm đẹp tại MEDIKA.

Mở rộng góc mắt đẹp an toàn, chất lượng ở đâu thì tốt?

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hiểu được kết quả thành công của một ca phẫu thuật mở rộng góc mắt phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của Bác sĩ. MEDIKA luôn dành ưu tiên trong việc đào tạo đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm hơn. Hàng năm Chúng tôi luôn cử Bác sĩ của mình qua Hàn Quốc để tu nghiệp và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới. Nhờ đó, các Bác sĩ MEDIKA sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt ưng ý.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Để giữ vững được vị trí và sự tin yêu của khách hàng trong thời đại hàng loạt các trung tâm làm đẹp hiện nay. MEDIKA không những mang đến giải pháp làm đẹp an toàn mà còn liên tục cập nhật những xu hướng làm đẹp mới cùng việc trang bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một tăng của khách hàng.

Xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong - Công nghệ hiện đại hạn chế sẹo xấu

Chế độ hậu phẫu chu đáo

Đối với những dịch vụ phẫu thuật lớn bạn sẽ được ở lại Bệnh viện 1-2 ngày để theo dõi và chăm sóc. Tại đây bạn được hưởng chế độ chăm sóc tận tình, hệ thống phòng bệnh với đẳng cấp 5 sao. Không chỉ được hướng dẫn tận tình từ khâu tiếp nhận, thực hiện phẫu thuật mà cả quá trình hậu phẫu bạn sẽ được theo dõi sát sao. Đảm bảo cho việc hồi phục diễn ra thuận lợi.

Hy vọng bài viết mở rộng góc mắt đẹp an toàn chất lượng ở đâu thì tốt? về mở rộng góc mắt đẹp an toàn, chất lượng ở đâu thì tốt đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ này. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi