Mở rộng góc mắt cần chú ý điều gì để đôi mắt thêm đẹp

Mở rộng góc mắt là một trong những giải pháp làm đẹp đang được ưa chuộng trên thị trường thẩm mỹ. Giúp cho các phái đẹp sở hữu đôi mắt đạt chuẩn tỉ lệ, tăng thêm phần thu hút trên gương mặt. Thế nhưng để có thể sở hữu đôi mắt đẹp như ý khi mở rộng góc mắt cần chú ý điều gì để đôi mắt thêm đẹp thì hãy xem qua bài viết sau.

Có rất nhiều chị em thường thắc mắc rằng, tại khi khi nhắc đến các giải pháp tạo hình mắt mọi người lại không nói đến bấm mí, cắt mí mà lại là mở rộng góc mắt. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, các phương pháp bấm mí hoặc cắt mí chỉ có thể tác động lên phần mí mắt của bạn, từ đó chỉ có thể khắc phục được những nhược điểm trên mí mắt như mắt 1 mí, mí lót hoặc 2 mí không đều nhau. Tuy nhiên có một số chị em mặc dù dã sở hữu đôi mắt 2 mí tuy nhiên phần mắt quá ngắn khiến cho đôi mắt của bạn trở nên không được hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt của bạn. Lúc này phương pháp mở rộng góc mắt chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Mở rộng góc mắt cần chú ý điều gì để đôi mắt thêm đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ ỏ khóe mắt trong hoặc ngoài, các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ đi phần da chùng tại vị trí này, đồng thời điều chỉnh lại độ dài đôi mắt của bạn sao cho phù hợp, cuối cùng khâu đóng quá trình mở rộng góc mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) bằng chỉ thẩm mỹ. Ngay sau khi thực hiện bạn hoàn toàn có thể ra về ngay, hoạt động và sinh hoạt bình thường mà không cần phải ở lại bệnh viện để nghỉ dưỡng.

Mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến thị lực
Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ cho biết, phương pháp mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tác động lên phần da bên ngoài mắt, chính vì thế hoàn toàn không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc mắt cũng chức năng sinh lý đặc biệt là thị lực mắt của bạn. Tuy nhiên có một số trường hợp sau khi thực hiện mở rộng góc mắt vẫn gặp phải một số biến chứng ảnh hưởng đến đôi mắt, phần lớn điều này xảy ra là do sai sót trong quá trình thẩm mỹ hoặc do tay nghề bác sĩ thực hiện của bạn. Nhằm bảo vệ mình khỏi những biến chứng có hại này, các chị em cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín.

Đọc tiếp bài viết: Cần kiêng gì khi thực hiện mở rộng góc mắt trong?

Mở rộng góc mắt cần chú ý điều gì để đôi mắt thêm đẹp - MEDIKA.vn

Trước khi mở rộng góc mắt cần lưu ý về tỉ lệ gương mặt
Mở rộng góc mắt là một trào lưu thẩm mỹ đang được đông đảo các chị em ưa thích trong thời gian gần đây. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng phù hợp để thực hiện giải pháp làm đẹp này. Bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về các tỉ lệ trên gương mặt, từ đó có thể xác định được rằng đôi mắt của bạn có cần phải chỉnh sửa hay không, như thế mới có thể mang lại cho bạn được một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tuyệt đối không nên chạy theo trào lưu để lựa chọn thực hiện thẩm mỹ. Lưu ý với những phái đẹp có ý định mở góc mắt là: tỉ lệ chuẩn khoảng cách giữa 2 mắt sẽ bằng 1 mắt. Nếu khoảng cách này ngắn hơn 1 mắt các bạn không nên mở góc mắt trong vì sẽ làm hai mắt quá gần nhau, dễ tạo cảm giác đôi mắt mất đi sự hài hòa.

Tham khảo bài viết: Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?
Vì có đụng chạm đến dao kéo thế nên vấn đề có sẹo sau khi thẩm mỹ không cũng là một điều bạn cần lưu ý. Việc để lại sẹo hay không phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa, tay nghề bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc mắt tại nhà của bạn. Sau khi thẩm mỹ bạn cũng cần chú ý những thực phẩm có khả năng để lại sẹo xấu cũng như chế độ vệ sinh mắt để đảm bảo không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến đôi mắt của bạn.

Hy vọng chủ đề trên "Mở rộng góc mắt cần chú ý điều gì để đôi mắt thêm đẹp" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp mở rộng góc mắt. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi