Kinh nghiệm cắt mắt hai mí của khách hàng trẻ tại MEDIKA

Cắt mắt hai mí là một phương pháp làm đẹp phổ biến phù hợp cho những phái đẹp có độ tuổi từ 30 trở lên, giúp các chị em xóa tan đi những mặc cảm đôi mắt sụp mí, trả lại cho các phái đẹp đôi mắt hai mí to tròn. đẹp tự nhiên. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp khách hàng mặc dù chưa đến độ tuổi 30 nhưng vẫn được các bác sĩ tư vấn nên thực hiện cắt mắt hai mí khiến cho nhiều chị em băn khoăn. Bài viết sau sẽ chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt hai mí của khách hàng trẻ tại MEDIKA.

Khách hàng Nguyễn Lê Vân Anh - 26 tuổi, hiện nay đang làm việc và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng đã đến thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA 3 tháng trước với mong muốn cải thiện đôi mắt 1 mí của mình và được các bác sĩ tư vấn nên thực hiện cắt mắt hai mí mặc dù ở độ tuổi còn trẻ. Cùng theo dõi Vân Anh chia sẻ về kinh nghiệm cắt mắt hai mí của mình:

 

 

Kinh nghiệm cắt mắt hai mí của khách hàng trẻ tại MEDIKA.vn

 

 

“Xin chào tất cả mọi người, mình tên là Nguyễn Lê Vân Anh, em đã thực hiện cắt mắt hai mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được 3 tháng nay rồi. Trước đây em sở hữu đôi mắt 1 mí, khiến cho khuôn mặt của em luôn trở nên u buồn và mệt mỏi, rất khó lấy được thiện cảm của người đối diện. Cũng vì đôi mắt này mà em đánh mất đi những cơ hội việc làm mà em ưa thích. Để cải thiện nhan sắc cũng như cuộc sống của mình, em đã quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt hai mí. Lúc đầu theo như em tự mình tìm hiểu trên mạng, thì em nên bấm mí mắt là đã có thể sở hữu cho mình đôi mắt đẹp như mong muốn rồi. Sau một hồi tìm hiểu, em đã quyết định lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi thực hiện việc cải thiện nhược điểm đôi mắt của mình.

Lý do khiến cho em lựa chọn MEDIKA vì em được nghe qua một lời giới thiệu của chị bạn đồng nghiệp đã thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ trước đó, một phần vì em nghĩ bệnh viện thì sẽ an toàn hơn những thẩm mỹ viện khác. Khi đến nơi, phong cách làm việc cũng như quang cảnh tại MEDIKA lại một lần nữa khiến cho em bị thu hút và bất ngờ bởi cách làm việc chuyên nghiệp cùng không gian vô cùng sang trọng.

Em được các chuyên viên tư vấn và dẫn lên gặp bác sĩ để được thăm khám tình trạng mắt. Lại một lần nữa khiến cho em bị bất ngờ là bác sĩ chỉ định thực hiện cắt mắt hai mí đồng thời kết hợp lấy mỡ mí mắt chứ không phải bấm mí mắt như em tìm hiểu, điều này khiến cho em cảm thấy rất hoang mang. Tuy nhiên em được các bác sĩ giải thích rằng, do đôi mắt của em xuất hiện nhiều mỡ thừa và da chùng, có thể do thói quen sinh hoạt thức khuya hoặc làm việc với máy tính quá nhiều của em. Chính vì thế phương pháp bấm mí mắt không thể mang lại cho em hiệu quả như mong muốn.

 

 

Kinh nghiệm cắt mắt hai mí của khách hàng trẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Kinh nghiệm cắt mắt hai mí của khách hàng trẻ tại MEDIKA

 

 

Em được các bác sĩ tư vấn cho một dáng mí để phù hợp với đôi mắt hiện tại của mình. Đây là một điều hoàn toàn mới vì trước đây em cứ nghĩ là mí mắt của ai cũng giống nhau chứ không phải mỗi đôi mắt sẽ phù hợp với một hình dáng mí khác nhau. Sau khi được giải đáp em đã bắt đầu yên tâm hơn và thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành tiểu phẫu cắt mắt hai mí. Quá trình thực hiện cắt mí diễn ra nhanh chóng trong vòng từ 30 - 45 phút và hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

 

Tham khảo bài viết: Chia sẻ những kinh nghiệm thực hiện cắt mắt 2 mí

 

Sau khi thực hiện em cảm thấy đôi mắt của mình như nhẹ nhàng và tươi trẻ hơn, tuy nhiên vì mới thực hiện nên vẫn còn hơi đau nhẹ. Lúc này em tuân thủ chặt chẽ những dặn dò của bác sĩ, thực hiện chăm sóc mắt một cách khoa học và thiết lập cho mình chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp. Hiện nay đôi mắt của em đã phục hồi hoàn toàn và sau 3 tháng thực hiện, em đã sở hữu cho mình được một đôi mắt đẹp như ý muốn. Bây giờ ai cũng khen em có đôi mắt đẹp mà không hề phát hiện em đã thực hiện thẩm mỹ trước đó. Em rất hài lòng về kết quả này. Cảm ơn MEDIKA”.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về những kinh nghiệm cắt mắt hai mí của khách hàng trẻ tại MEDIKA. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi