Cắt mí mini có duy trì hiệu quả lâu dài không? - MEDIKA.vn

Cắt mí mini có duy trì hiệu quả lâu dài không?

Ngày đăng: 23/01/2018

Cắt mí mini đang là phương pháp làm đẹp rất HOT đối với các chị em phụ nữ, tuy nhiên vẫn nhiều người thắc mắc cắt mí mini có duy trì hiệu quả lâu dài không?

Đôi mắt to tròn, long lanh và 2 mí sắc nét là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, giúp ngoại hình người sở hữu thêm nổi bật. Với sự hiện đại của ngành khoa học thẩm mỹ hiện nay thì việc giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mắt nhỏ, v.v… thành mắt 2 mí là điều khá dễ dàng.

Hiện nay, cắt mí mini đang là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng, phương pháp này đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, mang đến đôi mắt xinh đẹp, long lanh cho hang ngàn khách hàng.

Cắt mí mini có duy trì hiệu quả lâu dài không?

 

CẮT MÍ MINI LÀ GÌ?

Cắt mí mini có nguồn gốc từ Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội hiện đã và đang tạo nên “làn sóng” mạnh mẽ trong làng thẩm mỹ mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo ra đôi mắt 2 mí với kỹ thuật mới, có sự kết hợp hài hòa giữa hai phương pháp bấm mí và cắt mí. Cắt mí mini là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp tối thiểu, ít xâm lấn và đảm bảo đạt mức độ an toàn cao.

Trong quá trình cắt mí mini, bác sĩ sẽ thực hiện 2 thao tác:

  • Loại bỏ mỡ thừa và da chùng: bác sĩ sẽ tạo đường rạch rất nhỏ (khoảng 1cm) dựa trên những tính toán, đo vẽ từ trước để bóc tách và loại bỏ bọng mỡ mắt cũng như da dư, chùng nhão.
  • Định hình mắt 2 mí: bác sĩ thực hiện sẽ áp dụng thủ thuật bấm mí luồn chỉ nhẹ nhàng để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi định hình đường mí mới sắc nét, đẹp tự nhiên hơn.

Cắt mí mắt mini plastyCắt mí mini có duy trì hiệu quả lâu dài không?

 

Sự khác biệt của cắt mí mini với đường khâu chéo tạo cho nếp mí chỉ có độ sâu vừa phải. Nếp mí mới được tạo thành với sự nâng đỡ của chỉ đặc biệt sẽ tạo khung đỡ vững chắc cho cơ nâng mí với đường mí đều và đẹp tự nhiên.

Xem thêm bài viết: Cắt mí mini khác gì so với cắt mí thường?

 

CẮT MÍ MINI CÓ DUY TRÌ HIỆU QUẢ LÂU DÀI KHÔNG?

Cắt mí mini là phương pháp thẩm mỹ mắt mới và hiện đại, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp cắt mí thông thường.

Sau khi thực hiện cắt mí mini thì chắc chắn các bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đồng thời loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ mắt và da chùng, đem lại đôi mắt trẻ trung, tinh anh và khỏe mạnh hơn.

Thực chất hiệu quả lâu dài không còn phụ thuộc vào tình trạng lão hóa da của từng khách hàng cũng như phương pháp chăm sóc cho đôi mắt khỏe mà sau hậu phẫu cắt mí mắt, kết quả được giữ trong thời gian khác nhau, tuy nhiên nhìn chung cắt mí mắt mini cho kết quả dài lâu, ít là từ 15 đến 20 năm.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có thời gian tồn tại lâu dài và không để lại sẹo

 

Phương pháp cắt mí mini đã được MEDIKA áp dụng rất thành công cho nhiều trường hợp khách hàng với mức độ hài lòng cao. Các ca phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp của MEDIKA, được đào tạo chuyên môn sâu, vận dụng tốt các kỹ thuật nên đảm bảo phẫu thuật được thực hiện chính xác và an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho đông đảo khách hàng.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 4466 nhé!