Cắt mí mắt hỏng trợn sâu không đều có sửa được không?

Thẩm mỹ cắt mí mắt hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng áp dụng. Không chỉ giúp đôi mắt to tròn hơn mà còn cải thiện được tình trạng mắt một mí. Vậy, cắt mí mắt hỏng trợn, sâu, không đều có sửa được không? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

 

 

VỤ CẮT MÍ MẮT BỊ HỎNG - NGUYÊN NHÂN VÌ SAO?

 

Cắt mí mắt hỏng là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại, được áp dụng rất phổ biến trong những năm gần đây. Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt để loại bỏ túi mỡ thừa da dư, sau đó sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ khâu lại tạo nếp mí.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu tạo mí mắt đơn giản nhưng nếu thực hiện sai kĩ thuật thì phương pháp này vẫn có thể để lại những biến chứng xấu về sau. Rất nhiều trường hợp hiện nay cắt mí mắt hỏng, không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà còn để lại các biến chứng xấu. Dưới đây là những nguyên nhân gây ra những vụ cắt mí mắt hỏng.

 

 • Lựa chọn sai địa chỉ, thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, giá rẻ.
 • Bác sĩ thực hiện chưa đủ chuyên môn, thực hiện sai kĩ thuật.
 • Tạo nếp mí mắt quá to, khiến mắt bị trợn và không đều nhau giữa 2 bên.
 • Máy móc thiết bị không được vệ sinh sạch sẽ làm vết mổ nhiễm trùng.
 • Chế độ chăm sóc sau cắt mí không đúng khiến vết thương biến chứng.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm đi cắt mí mắt CHIA SẺ trước & trong sau khi cắt

 

 

Cắt mí mắt hỏng TRỢN, SÂU, KHÔNG ĐIỀU có sửa được không?

 

 

CẮT MÍ MẮT HỎNG TRỢN SÂU KHÔNG ĐỀU CÓ SỬA ĐƯỢC KHÔNG?

 

Cắt mí mắt hỏng là thực trạng chung rất nhiều người gặp phải. Với những trường hợp này không còn cách nào khác là phải đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khắc phục. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám thực trạng, xác định rõ tình trạng đang gặp phải và đưa ra giải pháp xử lí phù hợp.

Cần lưu ý là bạn không được tự ý thực hiện tại nhà, không nên khắc phục cắt mí mắt hỏng tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có thể để lại những hậu quả khôn lường, khó khắc phục về sau. Thậm chí có những trường hợp còn ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Ngoài ra, hiện nay có một số chị em có quan điểm sai lầm là cần phải tạo nếp mí mắt to mới đẹp. Đây là một suy nghĩ không đúng bởi vì tỉ lệ gương mặt của mỗi người có sự khác nhau. Khi thực hiện cắt mí nếp mí phải đảm bảo sự hài hòa và cân đối. Tránh tạo nếp mí mới quá to gây đơ cứng và tổng thể gương mặt bị mất tự nhiên.

 

Tham khảo: TOP 11 cắt mí lỗi và những lời khuyên của Bác Sĩ

 

 

Cắt mí mắt hỏng TRỢN, SÂU, KHÔNG ĐIỀU có sửa được không?Cắt mí mắt hỏng trợn sâu không đều có sửa được không?

 

 

KHẮC PHỤC MÍ MẮT QUÁ TO Ở ĐÂU AN TOÀN?

 

Để khắc phục tình trạng cắt mí hỏng cũng như sửa mí cắt to thì chị em cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau đây:

 

 • Được Bộ y tế cấp giấy phép và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm.
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi, được đào tạo bài bản về chuyên môn.
 • Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi và sang trọng.
 • Máy móc thiết bị được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
 • Quy trình thực hiện khoa học trong phòng phẫu thuật vô khuẩn.
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm, chuyên nghiệp…

 

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt hỏng tại Thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây phương pháp này được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và phẫu thuật. Do vậy, đảm bảo tính an toàn cũng như đạt được hiệu quả cao.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cắt mí mắt hỏng có sửa được không và giúp bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mong rằng thông qua bài viết đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này.