Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành?

Xin chào bác sỹ của MEDIKA! Em rất mất tự tin vì mí mắt 2 bên của em không được đều. Nhưng vì tính chất công việc phải gặp gỡ nhiều người. Nên em có ý định thực hiện cắt mí mắt để có được một đôi mắt hai mí đẹp. Tuy nhiên em có một thắc mắc là cắt mắt hai mí bao lâu thì lành, vì e không có nhiều thời gian. Mong bác sỹ giải đáp.

 

(Thu Trang - Quận Tân Bình)

 

Thân chào bạn Thu Trang! Đầu tiên MEDIKA rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn với bệnh viện thẩm mỹ MEIDKA. Về thắc mắc: “Cắt mí mắt bao lâu lành” của bạn, các chuyên viên của chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

 

 

Cắt mắt hai mí chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản

 

 

CẮT MẮT HAI MÍ BAO LÂU THÌ LÀNH?

 

Trước khi giúp bạn giải đáp thắc mắc cắt mắt hai mí bao lâu thì lành. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ cung cấp thêm thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt này nhé! Cắt mắt hai mí là một trong những giải pháp tối ưu để sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn. Đây là phương pháp có khởi nguồn từ Hàn Quốc. Và hiện đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Các chuyên gia thẩm mỹ tại MEDIKA cũng cho biết. Cắt mắt hai mí chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản và kỹ thuật không quá phức tạp. Tuy nhiên lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm về mắt như: mắt 1 mí, mí mắt 2 bên không đều, da thừa mí mắt, … Nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp như ý, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Thông thường, khoảng 1 - 2 tháng sau khi tiến hành cắt mí mắt thì mắt sẽ hoàn toàn hồi phục và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành hoàn toàn và đẹp tự nhiên. Điều đó còn tùy vào cơ địa và tình trạng bản thân mỗi người và chế độ chăm sóc tại nhà sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng thấy lo lắng vì sau khi cắt mắt hai mí thì mắt bị sưng. Các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cho biết, đây chỉ là hiện tượng bình thường. Sau 5 - 7 ngày thì mí mắt sẽ giảm bớt sưng, đỏ và dần dần hết hẳn. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé!

 

Đọc tiếp bài viết: Cắt mắt 2 mí - Bí quyết sở hữu đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn

 

 

Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành?

 

 

CẮT MẮT HAI MÍ ĐẸP TỰ NHIÊN  TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Khi đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tiến hành cắt mắt 2 mí tại đây. Vì chúng tôi “sở hữu” những lợi thế sau đây:

 

- MEDIKA sở hữu đội ngũ bác sỹ và y tá có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, thường xuyên tu nghiệp, trau dồi chuyên môn tại nước ngoài.

- Khách hàng sẽ được trải nghiệm với phương pháp cắt mắt 2 mí đến từ Hàn Quốc. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây bất kì tổn hại đến những vùng mắt khác của mắt, không gây kích ứng hay bất kì ảnh hưởng xấu nào đến cơ thể.

- MEDIKA sở hữu hệ thống phòng ốc đạt tiêu chuẩn 5 sao, sử dụng trang thiết bị hiện đại, đứng đầu trong áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

 

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ: lấy mỡ mí mắt để mang lại thanh xuân cho đôi mắt, giúp bạn sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo, tự nhiên hài hòa với đường nét khuôn mặt:

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho bạn Thu Trang những thông tin liên quan đến cắt mí mắt bao lâu lành của bạn. Hy vọng thông qua bài viết, Thu Trang đã tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi