Cắt mắt 2 mí phương pháp tạo đôi mắt xinh đẹp

Đôi mắt đẹp luôn là điều ao ước của nhiều chị em, không chỉ giúp cho gương mặt trở nên sắc nét, lung linh, mà đôi mắt đẹp còn là đôi mắt biết nói, thể hiện cho người khác sự thiện cảm, gần gũi ngay lần đầu tiên. Chính vậy thường hay có câu nói yêu từ ánh nhìn đầu tiên , thế nhưng không phải ai sinh ra cũng có đôi mắt đẹp hết, chính vì vậy mà cắt mắt 2 mí phương pháp tạo đôi mắt xinh đẹp ra đời như cứu vớt những đôi mắt không được đẹp.

 

 

PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ ĐƠN GIẢN

 

Là một phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật cắt mắt 2 mí nhanh chóng loại bỏ được đôi mắt nhỏ, híp, khiến gương mặt không được rạng rỡ. Các  trường hợp mắt lươn, là đôi mắt mà không ai muốn sở hữu cả.

Khi thực hiện phương pháp cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, khách hàng vẫn được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe theo những hạng mục . Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành vẽ đường để cắt trên vùng mí, tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng buộc người thực hiện phải hết sức tỉ mỉ ngay ở bước vẽ để đảm bảo 100% không lệch, vì khi cắt theo đường đã vẽ sẽ cho ra kết quả như vậy. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành cắt dưới ngay đường mi, và lận theo phương pháp để tạo mí mắt tự nhiên cho đôi mắt, để cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại thật tự nhiên thì ngay bước này bác sĩ sẽ thực hiện thật cẩn thận, sau đó tiến hành khâu lại bằng chỉ sinh học, chỉ sinh học sẽ tự tiêu và không để lại sẹo.

 

 

Cắt mắt 2 mí, phương pháp tạo đôi mắt xinh đẹp Cắt mắt 2 mí phương pháp tạo đôi mắt xinh đẹp

 

 

CẮT MÍ MẮT SAU 2 THÁNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

 

Thông thường sau khi cắt mắt 2 mí thì khách hàng sẽ mất khoảng 1 đến 2 tuần để hồi phục sức khỏe hoàn toàn, cũng như vết thương được lành lặn hằn. Sau khi thực hiện thì các bác sĩ sẽ đưa ra chế độ cũng như cách chăm sóc cho khách hàng, tuy nhiên khách hàng nên có sự kiểm soát đôi mắt, vệ sinh thường xuyên, hạn chế bụi bẩn, 1 tuần đầu nên ở nhà, nếu phải ra đường nên có kính bảo vệ và di chuyển bằng xe ô tô là. Ngoài ra chế độ ăn uống phải kiên cử để không xảy ra các vấn đề sẹo lồi tùy theo cơ địa.

Cắt mí mắt sau 2 tháng thì khách hàng đã có được đôi mắt hoàn toàn xinh đẹp và gợi cảm, đôi mắt đẹp lung linh, hầu như không còn một dấu hiệu nào của việc cắt mí mắt.

 

 

CẮT MẮT 2 MÍ Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Hiện nay cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp điều được chị em trả lời tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với kinh nghiệm và chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với những phương pháp cắt mắt 2 mí đem đến sự tự nhiên cho đôi mắt, giúp khách hàng hoàn toàn tự tin với đôi mắt mới.

 

Có thể bạn quan tâm: Cắt mắt 2 mí phương pháp tiểu phẫu giúp đôi đẹp rạng ngời

 

Trong đó phương pháp cắt mắt 2 mí M-Plasty được nhiều chị em chọn lựa, phương pháp cắt mắt này đem đến đôi mắt không thể nào tự nhiên hơn, hơn 98% chị sau sau khi cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA điều khiến cho người thân không nhận ra đôi mắt đã can thiệp dao kéo.

 

 

Cắt mắt 2 mí, phương pháp tạo đôi mắt xinh đẹp Cắt mắt 2 mí phương pháp tạo đôi mắt xinh đẹp

 

 

CẮT MẮT 2 MÍ GIÁ BAO NHIÊU?

 

Vấn đề cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu cũng được rất nhiều sự quan tâm của các chị em, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, so với nâng ngực thì giá cắt mắt 2 mí có sự biến động khác xa nhau rất nhiều, dù phương pháp thực hiện cũng tương tự. Hiện nay phương pháp cắt mắt 2 mí M - Plasty tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gốc 10.000.000, tuy nhiên tùy vào các chương trình giảm giá thì có thể giảm được rất nhiều. Khách hàng có thể tham khảo tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nhận những ưu đãi hiện hành.

Sau cùng, tuy là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng khách hàng phải có sự lựa chọn nghiêm túc, cơ sở thực hiện phải có giấy phép kinh doanh, thực hiện thẩm mỹ, người thực hiện cũng cần có chuyên môn và kinh nghiệm thật tốt thì mới có khả năng kiến tạo nên đôi mắt thật lung linh, và an toàn.

Bạn vừa xem qua thông tin cắt mắt 2 mí, hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về phương pháp cắt mắt 2 mí tại MEDIKA. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi