Bị cận có thực hiện cắt mắt 2 mí được không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em có một đôi mắt một mí vì thế trong mắt em rất buồn, không được to tròn. Em được khuyên nên cắt mắt 2 mí. Bác sĩ cho em hỏi bị cận có thực hiện cắt mắt 2 mí được không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin cảm ơn bác sĩ.

 

Thu Hà - quận Bình Chánh

 

Thân chào Thu Hà! Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với câu hỏi mắt cận có cắt mắt 2 mí được không của bạn. Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

 

 

Bị cận có thực hiện cắt mắt 2 mí được không?

 

 

BỊ CẬN CÓ THỰC HIỆN CẮT MẮT 2 MÍ ĐƯỢC KHÔNG?

 

Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng. Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật bằng cách rạch một đường mảnh từ 1 - 2mm ở đường mí mắt. Tạo cho đôi mắt to, tròn, long lanh thu hút mọi ánh nhìn. Cắt mắt 2 mí chỉ tác động đến phần da và lấy mỡ mí mắt mà không can thiệp tới các vùng mô lân cận, đặc biệt là vùng nhãn cầu và cấu trúc bên trong mắt. Do đó, phương pháp làm đẹp này không ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng khác của mắt. Trường hợp đôi mắt của bạn Thu Hà bị cận vẫn có thể áp dụng cắt mí như bình thường.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp cắt mắt 2 mí được thực hiện theo đúng quy trình an toàn chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo quá trình diễn ra bài bản, chính xác, hiệu quả. Đầu tiên, bạn được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe. Sau khi đã xác định đủ điều kiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ chính xác trên mí mắt rồi gây tê cục bộ. Bằng các thao tác kỹ thuật chính xác, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, lấy mỡ mi mắt và khâu lại tỉ mỉ để tạo hình nếp mí mắt đẹp tự nhiên , hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương vùng mắt.

Với phương pháp này sẽ cho kết quả thẩm mỹ tối ưu, đôi mắt không còn da chùng, bọng mỡ. Mí mắt sau phẫu thuật sẽ trở lên to và đẹp tự nhiên hơn, bên cạnh đó đảm bảo không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận, đảm bảo an toàn.

 

Đọc tiếp bài viết: Cắt mắt 2 mí - Bí quyết sở hữu đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn

 

 

Bấm mí mắt hay cắt mí mắt Hàn Quốc MEDIKA

 

 

Khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề cao trực tiếp thăm khám tình trạng mắt của bạn, từ đó sẽ tư vân phương pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Vì thế bạn đừng lo lắng về những vấn đề mắt của mình. Cùng với việc kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cắt mắt 2 mí được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ Hàn Quốc, thao tác của các bác sĩ sẽ nhanh chóng, chính xác hơn. Mang lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả, lâu dài mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị lực của mắt.

 

Có thể xem thêm bài viết: Có nên cắt mắt 2 mí không?

 

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ mở rộng góc mắt để có thể sở hữu cho mình một đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt, giúp bạn tự tin trong mọi khoảnh khắc. Chúng tôi đã giải đáp cho Thu Hà những thông tin liên quan đến bị cận có thực hiện cắt mắt 2 mí được không. Hy vọng thông qua bài viết, Thu Hà đã tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi