Bạn đã biết về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt?

Nhiều chị em luôn tâm sự rằng luôn muốn thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt của mình nhưng bạn đã biết về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật này nhé.

 

 

PHẪU THUẬT LẤY MỠ MÍ MẮT Ở BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Thời gian tuổi tác luôn lấy đi những gì tươi tắn tỏa sáng ở nhan sắc ở mỗi chúng ta. Điều này bắt đầu từ rất sớm, chỉ 29-30 tuổi những dấu hiệu đầu tiên trên đôi mắt sẽ đến. Tình trạng sụp mí do da trùng thừa và bọng mỡ là một trong những biểu hiện tuổi tác đó. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, cắt bỏ da chùng thừa tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn.

 

 

Bạn đã biết về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt?

 

 

CÓ 2 PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT LẤY MỠ MÍ MẮT THÔNG DỤNG ĐÓ LÀ:


Lấy mỡ mí mắt trên: Đây là kỹ thuật lấy mỡ thừa của mắt qua đường sát dưới cung mày. Đường mổ này thường rất nhỏ, mảnh như một sợi chỉ nằm ngay sát dưới và ẩn giấu trong cung mày thật nên rất khó thấy sẹo.

Lấy mỡ và da thừa mí mắt dưới: Đây là kỹ thuật chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát bờ dưới của lông mi, lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi và khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ.

 

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là 1 trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chị em phụ nữ. Vậy điều gì ở phương pháp này đáng quan tâm đến vậy? Rất nhiều điều bất ngờ ở phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mà bạn có thể có được khi trải nghiệm phẫu thuật tại MEDIKA.

Là thương hiệu có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ về độ an toàn và chất lượng, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã nhanh chóng cập nhật phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và được khách hàng đón nhận một cách rất háo hức. Và kết quả thẩm mỹ của phương pháp này tại đây nhiều năm qua chưa từng khiến bất kì ai thất vọng, kể cả những khách hàng khó tính.

 

Xem tiếp bài viết: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hiệu quả ra sao?

 

 

Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở MEDIKA
Bạn đã biết về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt?

 

 

Khi đến phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại MEDIKA, đầu tiên bạn sẽ được đón tiếp bởi các chuyên viên chăm sóc khách hàng. Sau khi lắng nghe tâm tư và mong muốn của bạn, các chuyên viên sẽ đưa bạn tới thăm khám tại phòng bác sĩ mà bạn cần. Bằng con mắt chuyên môn giàu kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ đánh giá cụ thể tình trạng mí mắt của bạn và tư vấn phương pháp phù hợp.

Tiếp đến, bạn sẽ được xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… để loại trừ các bệnh về tiểu đường, tim mạch, huyết áp nhằm đảm bảo an toàn cho phẫu thuật. Tại đây, chỉ khi sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật, lấy mỡ mí mắt mới được tiến hành. MEDIKA luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của Bộ y tế cấp phép. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

Đọc tiếp bài viết Cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt: https://medika.vn/tu-van-mat/cach-cham-soc-sau-lay-mo-mi-mat/

 

Bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên mắt, xác định nếp mí mới cũng như vùng mí cần được can thiệp. Vùng mí này sẽ được các bác sĩ tiêm tê cục bộ rồi mới tiến hành thao tác phẫu thuật chính. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bỏ da chùng thừa tạo nếp mí mới thường được kết thúc rất nhanh chóng sau 30 - 45 phút. Đồng thời khi phẫu thuật diễn ra, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, không đau và không có cảm giác khó chịu.

Hiện nay, để đảm bảo đáp ứng được sự tin yêu và lựa chọn của đông đảo khách hàng trong cả nước, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Qua chủ đề "Bạn đã biết về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt?" để được tư vấn cụ thể về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt cũng như các phương pháp làm đẹp hiệu quả khác tại đây, mời bạn đến để lắng nghe các chuyên gia trực tiếp chia sẻ thêm.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM