Những lợi ích bất ngờ từ phương pháp điều trị mụn bằng Laser

Mụn là vấn đề mà hầu như tất cả mọi người đều cảm thấy lo ngại. Mụn có thể được sinh ra do hoocmone, chế độ sinh hoạt, ăn uống… Nếu như không được điều trị đúng cách tình trạng mụn có thể trở nên nghiệm trọng hơn. Trong những các phương pháp điều trị mụn thì những lợi ích bất ngờ từ phương pháp điều trị mụn bằng Laser được nhiều chị em tin tưởng.

 

 

CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ MỤN BẰNG LASER

 

Mụn sinh ra là do tuyến bã nhờn bị tích tụ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, từ đó gây viêm nhiễm. Bên trong những vi khuẩn này có một chất cảm quang.

Cơ chế điều trị mụn dựa trên cấu tạo của những vi khuẩn này. Khi tiếp xúc với các ánh sáng xanh hoặc vàng của tia laser, các chất cảm quang này sẽ hấp thụ, tạo ra phản ứng giải phóng oxy giúp tiêu diệt những vi khuẩn gây mụn viêm.

Tùy vào từng tình trạng mụn viêm của từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ chọn tia laser với tần số khác nhau để mang đến hiệu quả tối ưu.

 

 

Những lợi ích bất ngờ từ phương pháp điều trị mụn bằng Laser Ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN BẰNG LASER

 

 

KHÔNG GÂY CẢM GIÁC KHÓ CHỊU, ĐAU ĐỚN TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Trị mụn bằng laser mang lại hiệu quả nhanh hơn so với các phương pháp điều trị mụn truyền thống khác. Phương pháp điều trị mụn này không gây cảm giác đau đớn, chảy máu hay để lại sẹo sau khi điều trị như các phương pháp điều trị mụn truyền thống tại các spa hay thẩm mỹ viện. Không những thế tia laser có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn một cách nhanh chóng và hoàn toàn không gây ra bất kì nhiễm trùng nào. Điều trị mụn bằng laser được đánh giá là một phương pháp làm đẹp an toàn được giới chuyên gia khuyên dùng.

 

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ NHANH CHÓNG

Bạn có thể cảm nhận được tình trạng mụn của mình có thể được cải thiện đáng kể ngay sau lần điều trị đầu tiên. Thông thường, làn da của bạn sẽ được khắc phục các vết mụn sưng, vùng mẩn đỏ trên da sau khi thực hiện 3 liệu trình. Không những thế phương pháp điều trị mụn bằng laser có khả năng tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây mụn, tránh tình trạng mụn tái lại nhiều lần.

 

Tham khảo bài viết: Điều trị mụn bằng Laser giải pháp điều trị mụn dưới da hiệu quả

 

GIẢM THIỂU NHỨC NHỐI TRÊN DA DO MỤN

Điều trị mụn bằng laser giúp bạn giảm đi những khó chịu bởi mụn và viêm nhiễm do mụn trứng cá gây ra. Ngoài ra, giải pháp điều trị mụn bằng laser cũng giúp bạn xóa đi những vết đỏ và sưng tấy do mụn bị vỡ từ trước đó một cách hiệu quả.

 

 

Những lợi ích bất ngờ từ phương pháp điều trị mụn bằng Laser Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những lợi ích bất ngờ từ phương pháp điều trị mụn bằng Laser

 

 

LOẠI BỎ VI KHUẨN GÂY MỤN

Phương pháp điều trị mụn bằng laser được đánh giá là phương pháp giúp loại bỏ triệt để những vi khuẩn gây mụn. Từ đó có thể hạn chế tình trạng mụn lặp đi lặp lại nhiều lần, loại bỏ tối đa tình trạng mụn viêm nhiễm trùng.

 

GIẢM LƯỢNG DẦU SẢN SINH TRÊN DA

Có một lợi ích bất ngờ của phương pháp điều trị mụn bằng laser mang lại đó chính là làm giảm lượng dầu sản sinh ra một cách đáng kể. Nhờ vào các tia laser giúp tiêu diệt tận gốc những vi khuẩn gây mụn, giúp cho lỗ chân lông không còn bị bí tắc. Lượng dầu nhờn trên da được sản sinh quá nhiều cũng là một nguyên nhân dẫn đến mụn viêm, điều này giúp hạn chế việc sản sinh lượng dầu một cách tối ưu, cải thiện tình trạng mụn viêm một cách hiệu quả.

 

Tìm hiểu thêm về điều trị sẹo rỗ: https://medika.vn/dieu-tri-da/dieu-tri-seo-ro/

 

HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

So với các phương pháp điều trị mụn truyền thống phải tốn rất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn không thể cải thiện được tình trạng mụn khiến cho bạn cảm thấy nản chí. Trong khi đó, việc điều trị mụn bằng tia laser giúp bạn tiết kiệm thời gian mà hiệu quả tối ưu: mỗi lần điều trị chỉ kéo dài trong khoảng từ 10 - 15 phút điều trị. Toàn bộ quá trình trị liệu không làm bạn mất quá nhiều thời gian cũng như đau đớn. Không những thế, tùy vào tình trạng mụn và cơ địa của từng người bạn có thể cảm nhận tình trạng da mình cải thiện đáng kể chỉ sau lần điều trị thứ hai.

Để có thể được tư vấn miễn phí về phương pháp điều trị mụn bằng laser bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi