Một số lời khuyên khi thực hiện độn cằm

Mong muốn sở hữu một gương mặt thon gọn, cân đối thì có rất nhiều chị em đã quyết định thực hiện độn cằm v line. Tuy nhiên, trước khi quyết định can thiệp thẩm mỹ, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây. Tham khảo bài viết một số lời khuyên khi thực hiện độn cằm này né, rất hữu ích cho các bạn đấy!

Tham khảo và tìm hiểu kỹ công nghệ độn cằm

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm là một kỹ thuật thẩm mỹ không hề đơn giản bởi nó có sự can thiệp vào cấu trúc của gương mặt. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể gây nên những biến chứng. Chính vì vậy, trước khi quyết định thực hiện, bạn cần phải tìm hiểu thật rõ phương pháp độn cằm mà mình sẽ làm, công nghệ thẩm mỹ này có phù hợp với mình khong và có đem lại hiệu quả tối ưu không.

Việc ứng dụng công nghệ độn cằm nào là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó đảm bảo tính an toàn cũng như quyết định hiệu quả thẩm mỹ. Lời khuyên dành cho bạn là trước khi thực hiện phương pháp hút mỡ độn cằm, bạn hãy lựa chọn công nghệ độn cằm của Hàn Quốc để có được kết quả như ý. Hơn nữa, cằm v line Hàn Quốc cũng đang trở thành xu hướng thẩm mỹ hot trong những năm gần đây.

Một số lời khuyên khi thực hiện độn cằm

Hãy đảm bảo chất liệu độn cằm cao cấp

Khi đã lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ độn cằm, việc tiếp theo bạn phải làm là tìm hiểu về chất liệu độn cằm như: thành phần, nguồn gốc, tính an toàn, độ đàn hồi, duy trì hiệu quả… Đây cũng là một trong những điều kiện vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh được những biến chứng và rủi ro có thể xảy ra sau khi độn cằm.

Nếu đã lựa chọn phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc thì bạn có thể an tâm bởi phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo. Chất liệu độn cằm này có thể khắc phục được các khuyết điểm cẳm ngắn, cằm lẹm và đem lại dáng cằm V-line phù hợp với đặc điểm gương mặt của từng người. Ngoài ra, chất liệu độn cằm này cũng có độ tương thích cao với cơ thể nên thời gian duy trì lâu dài, hiệu quả thẩm mỹ đạt được như ý.

Xem thêm bài viết: Công nghệ độn cằm v line không đau - không sẹo

Một số lời khuyên khi thực hiện độn cằm

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, để đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn cần phải tuân thủ một số vấn đề sau:

  • Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích trong thời gian khoảng 2 tuần trước khi thực hiện độn cằm. Việc này giúp cho quá trình phục hồi sau độn cằm nhanh hơn và không gây các biến chứng sau phẫu thuật.
  • Bạn nên bổ sung thêm nhiều vitamin, đặc biệt là các loại rau quả tươi khoảng 2 tuần trước khi phẫu thuật để giúp cho cơ thể khỏe mạnh và làn da liền nhanh hơn sau khi thực hiện độn cằm.
  • Trước khi thực hiện độn cằm từ 8-10 tiếng, bạn không nên ăn quá no mà chỉ nên bổ sung nước cho cơ thể.
Một số lời khuyên khi thực hiện độn cằm

Trước và sau khi độn cằm tại MEDIKA

Xem thêm bài viết: Vì sao nên độn cằm? Địa chỉ nào độn cằm an toàn?

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín

Để sở hữu được dáng cằm đẹp chuẩn v line thì ngoài các yếu tố trên như chất liệu, kỹ thuật độn cằm, bác sĩ thực hiện… thì một trong những yếu tố quan trong quyết định tới chất lượng sau khi thẩm mỹ độn cằm đó là địa chỉ thực hiện. Do vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài ra, hãy lựa chọn địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động, có hệ thống cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi, trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ theo quy định. Và Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Tại MEDIKA đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị. Hiện MEDIKA đang ứng dụng công nghệ độn cằm v line hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình thực hiện khoa học. Sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu được khuôn mặt thánh thoát, chuẩn v line thời thượng và tự tin ở mọi góc nhìn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 Đường Ba Tháng Hai, P12, Q10, TP HCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi