Tiêu chí nào giúp đánh giá viện thẩm mỹ chất lượng cao?

Tiêu chí nào giúp đánh giá viện thẩm mỹ chất lượng cao?

Ngày đăng: 22/01/2022

Thời gian gần đây, hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan khắp Thành phố Hồ Chí Minh và không được kiểm định về chất lượng dịch vụ. Vậy, tiêu chí nào giúp đánh giá viện thẩm mỹ chất lượng cao? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, SANG TRỌNG

 

Yếu tố đầu tiên để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là cơ sở vật chất. Với những cơ sở thẩm mỹ uy tín, cao cấp sẽ chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi và sang trọng. Thậm chí còn có những cơ sở đạt chất lượng 5 sao với mong muốn đem tới cho khách hàng không gian làm đẹp và thư giãn thoải mái.

Do vậy, khi tìm hiểu để đánh giá một viện thẩm mỹ mà mình sẽ quyết định làm đẹp, bạn cũng nên xem xét và lựa chọn dựa trên tiêu chí này. Với những cơ sở thẩm mỹ không đáp ứng được đầy đủ cơ sở vật chất cũng sẽ không được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

 

 

Tiêu chí nào giúp đánh giá viện thẩm mỹ chất lượng cao?Tiêu chí nào giúp đánh giá viện thẩm mỹ chất lượng cao?

 

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ GIỎI - GIÀU KINH NGHIỆM

 

Trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng, quyết định phần lớn tới hiệu quả thẩm mỹ. Thông thường, những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt sẽ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn tại đây cũng được đào tạo bài bản.

Hơn nữa, tại những địa chỉ thẩm mỹ, viện thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Từ đó, đảm bảo được tính an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu ngay sau thực hiện, hạn chế các biến chứng xấu về sau.

 

Xem thêm: Viện thẩm mỹ MEDIKA và những thông tin cần biết

 

 

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ, MÁY MÓC THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

 

Theo một số khảo sát gần đây, với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ ứng dụng đa dạng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, độc quyền. Điều này sẽ giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn dịch vụ mình đang có nhu cầu, cũng như thích hợp với tình trạng mà bản thân đang gặp phải.

Tất cả các máy móc, thiết bị y tế tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ và Hàn Quốc. Do vậy, đảm bảo được tính an toàn cũng như không xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết mổ.

 

 

Tiêu chí nào giúp đánh giá viện thẩm mỹ chất lượng cao?Tiêu chí nào giúp đánh giá viện thẩm mỹ chất lượng cao?

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

 

Chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật đóng vai trò quyết định tới hơn 30% hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, tại những viện thẩm mỹ uy tín luôn chú trọng vấn đề này. Khi thực hiện xong bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào, bạn cũng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn chăm sóc tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám.

Đối với những ca đại phẫu như nâng vòng 1, nâng mông … bạn sẽ được nghỉ ngơi tại đây 1 ngày 1 đêm để được bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục cũng như sớm phát hiện những biểu hiện bất thường.

 

Tham khảo: Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ nam trở nên phổ biến

 

 

CHI PHÍ HỢP LÍ, ÁP DỤNG NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

 

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín tuy mức giá có thể sẽ chênh lệch và cao hơn các cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Tuy nhiên, giá thành đi kèm với chất lượng dịch vụ nên các chị em không nên ham rẻ mà để bản thân rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. Không những vậy, các cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng thường áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng.

 

 

Tiêu chí nào giúp đánh giá viện thẩm mỹ chất lượng cao?

 

 

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tại đây đang ứng dụng đa dạng các công nghệ thẩm mỹ, hệ thống cơ sở vật chất đạng tiêu chuẩn 5 sao cũng đội ngũ bác sĩ giỏi. Đặc biệt, MEDIKA áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn nhằm tạo điều kiện để khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo về giá.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mình đang có nhu cầu cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566.