Thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM cho các bạn mê làm đẹp - MEDIKA

Thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM cho các bạn mê làm đẹp

Ngày đăng: 24/01/2022

Hiện tại, số lượng cơ sở thẩm mỹ đã tăng lên gấp nhiều lần so với trước đây. Không chỉ bó hẹp ở một vài địa chỉ, các chị em khi làm đẹp cũng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên chính sự “nở rộ” của rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ lại khiến nhiều người cảm thấy bối rối vì không biết Thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM cho các bạn mê làm đẹp nào thì uy tín, chất lượng? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách tìm kiếm địa chỉ làm đẹp chất lượng nhé! Dưới đây là những tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện quận 1 uy tín bạn cần lưu ý.

 

 

CÓ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DO BỘ Y TẾ CẤP PHÉP

 

Những địa chỉ thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM uy tín với mục đích hoạt động lâu dài sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y tế. Để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, bạn có thể dựa trên các tiêu chí cơ bản sau:

 

  • Quy trình thẩm mỹ chuẩn Y khoa.
  • Đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ đạt chuẩn.
  • Có hệ thống phòng mổ, hậu phẫu đạt chuẩn.
  • Có công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

 

 

Thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM cho các bạn mê làm đẹpThẩm mỹ viện quận 1 TPHCM cho các bạn mê làm đẹp

 

 

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động chui, giả mạo giấy tờ để hoạt động chính vì thế bạn cần cẩn trọng. Minh chứng là có nhiều cơ sở thẩm mỹ viện Bình Thạnh với những dịch vụ kém chất lượng, chưa có giấy phép vẫn đang ngang nhiên hoạt động. Vấn đề này tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương và biến chứng rất cao sau thực hiện.

Dù bạn chọn làm đẹp tại thẩm mỹ viện quận 1, thẩm mỹ viện quận 3 hay thẩm mỹ viện quận 10 thì cần tìm hiểu thật kĩ các nguồn thông tin  chính thống để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Xem thêm: MEDIKA trở thành Bệnh Viện Thẩm Mỹ uy tín tại Quận 10

 

 

NIÊM YẾT BẢNG GIÁ THẨM MỸ CÔNG KHAI

 

Một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng với chi phí phù hợp bao giờ cũng không ngần ngại việc công khai bảng giá thẩm mỹ. Mặc cho những địa chỉ làm đẹp khác cạnh tranh. Đây chính là “tuyên ngôn” chứng tỏ sự tin về chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện đó.

Ngoài ra, việc công khai bảng giá thẩm mỹ các dịch vụ cũng giúp khách hàng có thể so sánh sự thay đổi chi phí làm đẹp qua từng thời điểm. Giúp bạn tránh trường hợp bị “kèo mồi” hay báo giá sai dịch vụ.

 

 

DỰA TRÊN PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

 

Không có gì chân thực và đáng tin hơn những phản hồi của chính khách hàng từng làm đẹp. Chính vì thế khi tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ viện quận 10 uy tín bạn không được bỏ qua “kênh” này.

Với sự phát triển của công nghệ số hiện nay, không khó để bạn có thể tìm kiếm những phản hồi của khách hàng từng làm đẹp tại nơi đây. Bạn có thể tham gia các group làm đẹp hoặc truy cập vào chính fanpage của địa chỉ thẩm mỹ đó để xem các hình ảnh, livestream. Đây là những cách khách quan để bạn có thể tự mình đánh giá chất lượng dịch vụ mà không cần ghé trực tiếp tư vấn.

 

Tham khảo: Bệnh viện thẩm mỹ nào có dịch vụ ổn định và chu đáo TPHCM

 

 

Thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM cho các bạn mê làm đẹpThẩm mỹ viện quận 1 TPHCM cho các bạn mê làm đẹp

 

 

CÓ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ VÀ KINH NGHIỆM

 

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ nổi lên dựa trên danh tiếng của Bác sĩ thẩm mỹ. Đối với các dịch vụ thẩm mỹ yêu cầu đối với các Bác sĩ luôn khắt khe. Không chỉ có bằng cấp chuyên môn, bác sĩ còn cần có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ lâu năm. Tiêu biểu như tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi luôn đặt tiêu chí cao đối với chất lượng nguồn nhân lực, bác sĩ thẩm mỹ.

Các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước và có tối thiểu trên 5 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, các Bác sĩ MEDIKA đều là những người có TÂM có TẦM luôn hướng đến lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM uy tín, chất lượng.