Những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Nam nào được ưa chuộng?

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ hẳn mọi người sẽ nghĩ đến phụ nữ chính là những đối tượng đầu tiên. Tuy nhiên trong những tăm trở lại đây phẫu thuật thẩm mỹ Nam cũng được quan tâm và thực hiện nhiều. Vậy có những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Nam nào được ưa chuộng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

 

THỰC TRẠNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 

Theo thống kê từ Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Lỳ cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ Nam là đang ngày một phổ biến và trở thành “cứu canh” giúp đấng mày râu duy trì phong độ, thay đổi hình ảnh của mình được như mong muốn.

Không rời xa trào lưu đó, tại Việt Nam thực trạng phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam ngày nay cũng ngày một đông đảo. Ngày nay không chỉ riêng đối với những nghệ sĩ trong showbiz mà ngay cả với những người làm công việc bình thường cũng chọn thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài bản thân.

Theo thống kê, trong năm 2016 có đến 1 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ nam được tiến hành chiếm hơn 9% tổng số ca phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên tỉ lệ này tăng lên gấp đôi vào năm 2018 là 18,6%.

Như vậy có thể thấy nhu cầu nam giới làm đẹp ngày một tăng cao. Các anh cũng đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh làm đẹp. Ngày nay, ngoài tài năng thì nhan sắc cũng là yếu tố quan trọng tạo bước đệm cho thành công. Các nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ để xuất hiện chỉnh chu hơn trước mắt người hâm mô mà còn giúp họ có được sự tự tin trong cuộc sống.

 

 

Những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Nam nào được ưa chuộng?

 

 

NHỮNG DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ NAM PHỔ BIẾN

 

 

Vậy đâu là những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Nam được ưa chuông?

 

DỊCH VỤ CẮT MÍ MẮT

Một trong những lí do chính các anh chọn phẫu thuật thẩm mỹ chính là tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc duy trì lợi thế cạnh tranh với đòng nghiệp. Đối với đàn ông việc duy trì được lợi thế cạnh tranh chính là điều họ luôn trăn trở, dặc biệt trong thời kì nền kinh tế suy thoái như ngày nay. Nhiều người luôn cảm thất họ có thể bị thay thế bởi những người trẻ hơn.

Chính vì thế họ đã lựa chọn nhiều phương pháp để níu kéo tuổi xuân, cải thiện sự trẻ trung của gương mặt. Nếu họ chọn cắt mí mắt có thể cải thiện được vẻ ngoài trẻ hơn vài tuổi.

 

 

Những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Nam nào được ưa chuộng?Những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Nam nào được ưa chuộng?

 

 

DỊCH VỤ CĂNG DA

Căng da mặt giờ đây đã không chỉ là đặc quyền của phái nữ. Theo ghi nhận tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika, ngày càng nhiều đối tượng khách hàng tìm đến Medika với mong muốn xóa bỏ những dấu hiệu của tuổi tác, lấy lại gương mặt tươi trẻ, đầy sức sống. Trên thực tế lão hóa là quy luật của tự nhiên, bất kể là nam giới hay nữ giới. Điều này cũng dễ hiểu vì sao ngày càng nhiều đàn ông lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này như một biện pháp hiệu quả để duy trì đường nét trẻ trung.

 

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có đảm bảo an toàn - hiệu quả?

 

Về cơ bản, các phương pháp và công nghệ căng da mặt áp dụng cho nam giới hoàn toàn giống với nữ giới. Tuy nhiên quy trình căng da mặt cho nam giới sẽ có nhiều khó khăn hơn do nam giới thường có râu, ria mép và tóc mai chính vì thế ngay sau phẫu thuật kết quả có thể chưa đạt như ý muốn. Nếu lựa chọn căng da mặt hãy đảm bảo bạn chọn được bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có được kết quả như mong muốn.

 

 

Những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Nam nào được ưa chuộng?Những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Nam nào được ưa chuộng?

 

 

DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi có thể cải thiện đến 80% nhan sắc gương mặt. Chỉ cần sở hữu một dáng mũi cao thôi cũng có thể khiến gương mặt sắc nét và thu hút hơn. Đó chính là lí do vì sao nâng mũi là một trong những dịch vụ hot hit trong phẫu thuật thẩm mỹ Nam các anh thực nhiện. Thông thường đối với nâng mũi Nam bác sĩ sẽ thiết kế dáng mũi L-Line để gương mặt trông nam tính và góc cạnh hơn. Thông qua các kĩ thuật giúp mũi cao hơn, kéo dài đầu mũi và giúp cánh mũi thon gọn.

Các kĩ thuật và chất liệu nâng mũi ngày nay cũng ngày một tự nhiên hơn nhờ đó mũi lên form được bền vững và ổn định theo thời gian.

 

Tham khảo: Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ nam trở nên phổ biến

 

DỊCH VỤ ĐỘN CẰM

Một trong những nét quyến rũ của đàn ông chính là sở hữu đường cằm sắc nét và góc cạnh. Đó chính là lí do vì sao rất nhiều anh yêu thích lựa chọn các dịch vụ độn cằm. Với độn cằm bạn có thể giải quyết tình trạng cằm ngắn lẹm, cằm nhỏ, cằm biến dạng bất thường hoặc chỉnh sửa cằm đôi do xương cằm ngắn…

Với những chia sẻ trong bài viết này hi vọng rằng bạn có cái nhìn sâu hơn về phẫu thuật thẩm mĩ Nam giới. Để được tư vấn cụ thể hơn các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Nam bạn có thể liên hệ theo hotline: 1900.6566.