MEDIKA - Top 6 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

MEDIKA - Top 6 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 26/01/2022

Ngày 10/1/2019 vừa qua, Sở Y tế TP.HCM công bố kết quả đánh giá chất lượng khám chữa bệnh của các bệnh viện trực thuộc Sở, đóng trên địa bàn TP.HCM trong năm 2018, và thật vinh dự khi Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đã nằm trong Top 6 Bệnh viện Thẩm Mỹ được đánh giá là tốt cả về chất lượng lẫn nghiệp vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thành lập trên nền tảng Công ty cổ phần đầu tư Khang Minh từ năm 2007. MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 SAO, vinh dự được Bộ Y Tế cấp phép số 179 và đã nhanh chóng trở thành địa chỉ làm đẹp chất lượng đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

 

MEDIKA - Top 6 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh Cơ sở vật chất

 

STT

Năm 2017

Năm 2018

1 BV CKPTTM Ngọc Phú BV Thẩm Mỹ JW
2 BV Thẩm Mỹ JW BV CKPTTM Ngọc Phú
3 BV Thẩm Mỹ Kang Nam BV PTTM RHM WorldWide
4 BV CK Thẩm Mỹ Việt Mỹ BV Thẩm Mỹ EMCAS
5 BV PTTHTM Hiệp Lợi BV Thẩm Mỹ Thanh Vân
6 BV Thẩm Mỹ EMCAS BV Thẩm Mỹ Kỳ Hòa
7 BV Thẩm Mỹ Kỳ Hòa BV Thẩm Mỹ Kang Nam
8 BV Thẩm Mỹ Thanh Vân BV PTTHTM Hiệp Lợi
9 BV CKPTTM Á Âu BV CKPTTM Quốc Tế Thảo Điền
10 BV CKPTTM Quốc Tế Thảo Điền BV CKPTTM Á Âu
11 BV Thẩm Mỹ Sài Gòn BV Thẩm Mỹ Sài Gòn
12 BV Thẩm Mỹ Kim Hospital BV Thẩm Mỹ Kim Hospital
13 BV Thẩm Mỹ AVA Văn Lang BV Thẩm Mỹ AVA Văn Lang

 

Với chúng tôi, an toàn được đặt lên trên hết trong mỗi ca phẫu thuật. Nhờ có sự hỗ trợ trực tiếp của Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hoà mà bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ có thể giảm thiểu tối đa các rủi ro cho khách hàng trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.

 

 

CỐT LÕI ĐẾN TỪ NGUỒN NHÂN LỰC

 

Trải qua hơn 10 năm phát triển, đã có nhiều sự thay đổi về nhân lực nhưng MEDIKA luôn tự hào giữ vững chất lượng của nguồn nhân lực vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng đây mới chính là sức mạnh giúp chúng tôi có vị trí như ngày hôm nay.

 

 

MEDIKA - Top 6 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh Đội ngũ nhân lực

 

 

100% đội ngũ y, bác sĩ tại MEDIKA đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Không chỉ có tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà các bác sĩ còn có sự nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến hiện nay.

 

 

HOÀN HẢO VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

 

 

Với phương châm cơ sở vật chất hiện đại chính là “chìa khóa” quan trọng để lấy được sự tin tưởng và an tâm của quý khách hàng khi đến với MEDIKA. Chính vì thế bệnh viện chúng tôi luôn được đánh giá là một trong những bệnh viện “đầu tư mạnh tay”, 100% các trang thiết bị tại MEDIKA đều được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình điều trị đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA là một tổng thể tổ hợp các hệ thống phòng ốc: Sảnh chờ, phòng tư vấn, phòng khám, phòng điều trị, phòng lưu bệnh, hậu phẫu… đều tuân thủ tiêu chuẩn 5 sao, đề cao sự sang trọng, tiện nghi, thoải mái. Đặc biệt, MEDIKA với hệ thống phòng lưu bệnh được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với đầy đủ các tiện nghi cao cấp, giúp bạn hoặc người thân thoải mái nghỉ dưỡng khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

 

 

MEDIKA - Top 6 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh Đội ngũ nhân viên

 

 

Với những thế mạnh về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hàng năm Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giúp hơn 10.000 cô gái tìm lại vẻ đẹp của chính mình. Trong một cuộc khảo sát gần đây của chúng tôi về đánh giá chất lượng dịch vụ có hơn 98% khách hàng hài lòng với những trải nghiệm làm đẹp tại MEDIKA. Trong đó có 3 dịch vụ luôn được các chị em tin tưởng, lựa chọn đó là thẩm mỹ VÒNG 1, nâng MŨI và tạo hình MẮT.

Sau chặng đường hơn 10 năm phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ phía khách hàng, chính điều đó là động lực cho chúng tôi trong quá trình phát triển thương hiệu. Và bằng chứng cho sự cố gắng đó, chính là lòng tin từ phía khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua.

Để vươn đến vị trí hôm nay trong ngành thẩm mỹ, mục tiêu của chúng tôi chính là được nhìn thấy các khách hàng đẹp lên mỗi ngày và đó cũng chính là tiêu chí hoạt động của MEDIKA.