LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cắt tuyến mồ hôi nách

  Cắt tuyến mồ hôi nách là gì?

  Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi vùng nách dưới da nhằm giúp khách hàng không còn tình trạng “viêm cánh” chỉ sau một lần thực hiện.

  cắt tuyến mồ hôi nách
  Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

   

  Ưu điểm vượt trội của cắt tuyến mồ hôi nách

  An toàn, đem lại hiệu quả dài lâu
  Thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại MEDIKA với hệ thống phòng mổ vô trùng, hiện đại  cùng các thiết bị tiên tiến đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, phương pháp này sẽ loại bỏ tận gốc các chân rễ tuyến mồ hôi, đồng thời ngăn chặn sự quay lại và phát triển của vi khuẩn nên mang đến hiệu quả duy trì lâu dài.

  Không để lại sẹo
  Với kỹ thuật khéo léo, thao tác chính xác của bác sĩ  thực hiện với 1 đường mổ nhỏ, sau đó được khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện
  Quá trình cắt tuyến mồ hôi nách diễn ra nhanh gọn, thời gian phục hồi mau chóng nên không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của khách hàng. Ngoài ra MEDIKA còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn mang đến chi phí thực hiện vô cùng tiết kiệm.

   

  Thời gian và chi phí cắt tuyến mồ hôi nách

  Xem chi tiết bảng giá

   

  Chỉ định đối tượng thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách

  • Người bị bệnh hôi nách.
  • Nam, nữ trên 18 tuổi.

   

  Quy trình cắt tuyến mồ hôi nách

   

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Khách hàng sẽ được bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng hiện giờ của khách hàng để đưa ra biện pháp cụ thể giúp ca phẫu thuật được thành công.

  Bước 2: Gây tê
  Thực hiện bước này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn trong suốt quá trình bác sĩ cắt tuyến mồ hôi nách.

  Bước 3: Cắt tuyến mồ hôi nách
  Sau khi đã chuẩn bị kĩ càng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để  lộ tuyến mồ hôi, sau đó tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của khách hàng.

   

  Lưu ý sau khi cắt tuyến mồ hôi nách

  • Uống thuốc theo đơn bác sĩ đã kê.
  • Hạn chế việc giơ tay cao hoặc hoạt động mạnh trong thời gian đầu.
  • Vệ sinh sạch sẽ, không để vết thương dính bụi và nước.
  • Hạn chế ăn những thực phẩm cay nóng, hải sản, rau muống…vì nó dễ gây dị ứng và tạo sẹo lồi.
  • Tái khám theo thời gian bác sĩ chỉ định.

   

   

  Những câu hỏi thường gặp về cắt tuyến mồ hôi nách

  Khi hoạt động mạnh hoặc tham gia những hoạt động ngoài trời, chúng ta thường ra mồ hôi nách nhưng có những người vùng nách của họ thường có mùi khó chịu, dù thực hiện đủ những cách khác nhau nhưng cũng không đỡ khiến họ xấu hổ, tự ti và  ngại giao tiếp với người khác. Tình trạng này diễn ra lâu ngày có thể gây nên bệnh trầm cảm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, chính vì vậy cắt tuyến mồ hôi nách là giải pháp hiệu quả vì nó có khả năng triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm dưới nách, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại mang đến hiệu quả khử mùi tối ưu.

  Thực hiện kỹ thuật này tại MEDIKA, các khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thăm khám tỉ mỉ, thao tác phẫu thuật nhanh gọn, chính xác nên sẽ rất an toàn,  không gây nên những biến chứng xấu về sau.

  Sau khi thực hiện, bạn sẽ cảm thấy hơi ê nhức một chút nên cần có thời gian nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý để quá trình phục hồi vết thương diễn ra nhanh hơn. Từ  2-3 tuần vết thương đã phục hồi đáng kể. Sau 1 tháng là đã lành lại nên bạn có thể hoạt động mạnh và vui chơi như bình thường.

  To top