Top 10 dịch vụ HOT năm 2017 tại MEDIKA

Top 10 dịch vụ HOT năm 2017 tại MEDIKA

Ngày đăng: 26/01/2022

Là đơn vị Thẩm mỹ nhiều năm liền nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng nghìn Khách hàng, MEDIKA luôn mang đến những Dịch vụ chất lượng và đón đầu xu hướng Thẩm mỹ hiện đại. Sau đây chính là danh sách 10 Dịch vụ mang đến tên tuổi cho MEDIKA ngày hôm nay, cũng là 10 Dịch vụ được Khách hàng yêu thích sử dụng trong năm 2017.

top 10 dịch vụ medika

1. Nâng vòng 1 tạo khe

nang vong 1

Từ khi thành lập đến nay, Dịch vụ Nâng vòng 1 tạo khe vẫn là Dịch vụ được đông đảo Khách hàng lựa chọn bởi kết quả mang lại hết sức hoàn hảo cùng khuôn vòng 1 đầy đặn - kết quả chỉ có khi được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm. Hiện tại, MEDIKA đã trở thành gương mặt “bảo chứng” cho sự thành công của bất kì ca nâng vòng 1 nào.

 

2. Nâng mũi siêu cấu trúc

nâng mũi sụn tai

Dịch vụ độc quyền tiếp theo được ưa thích tại MEDIKA chính là Nâng mũi siêu cấu trúc, điểm đặc biệt của Dịch vụ Nâng mũi siêu cấu trúc tại MEDIKA đó chính là các Bác sĩ giàu chuyên môn sẽ nghiên cứu và điều chỉnh dáng mũi sao cho hòa hợp với mỗi người, mang lại sự khác biệt cho mỗi Khách hàng tại MEDIKA.

 

(* Khi sử dụng Dịch vụ Nâng mũi siêu cấu trúc, dáng mũi sẽ tự nhiên và bền vững hơn các loại hình Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi Cấu trúc.)

3. Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic

nang vong 1

An toàn, không gây đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng, phù hợp với cả những thể trạng yếu chính là những ưu điểm khiến Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic nhiều năm liền trở thành một trong những Dịch vụ được ưa thích và tin dùng tại MEDIKA.

 

4. Mắt to Barbie Eyes

Sở hữu 3 ưu điểm trong 1: Tạo hình mắt 2 mí, mở rộng góc mắt kết hợp lấy mỡ mí mắt đã giúp Mắt to Barbie Eyes trở thành Dịch vụ mắt được ưa thích lựa chọn tại MEDIKA năm 2017.

Ngoài ra thời gian thực hiện nhanh chóng cũng là một điểm cộng lớn của Dịch vụ Mắt to Barbie Eyes.

 

5. Nâng mũi sửa lại sụn DIKA

sua lai mui da phau thuat

Trình độ chuyên môn cao vượt trội cùng công nghệ kỹ thuật ĐỘC QUYỀN chính là lí do khiến nhiều chị em đặt niềm tin vào MEDIKA và giúp Dịch vụ Nâng mũi sửa lại sụn DIKA trở thành một Dịch vụ mang tầm vóc THƯƠNG HIỆU.

Đến với MEDIKA, chiếc mũi của bạn sẽ "hồi sinh" đẹp hơn, thanh thoát hơn.

 

6. Mắt đẹp toàn diện PERFECT EYES

Cái tên nói lên tất cả, Dịch vụ mắt đẹp toàn diện PERFECT EYES là Dịch vụ “át chủ bài” tại MEDIKA, giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả những khuyết điểm vùng mắt, trả lại đôi mắt trong veo, trẻ mãi với thời gian.

 

7. Phun xăm thẩm mỹ

“70% kết quả của phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào Chuyên viên thực hiện”.

Như một lời công nhận ngầm về chất lượng Dịch vụ, các loại hình Phun xăm Thẩm mỹ vẫn luôn nằm vững trong vị trí TOP 10 Dịch vụ HOT mỗi năm tại MEDIKA và chưa bao giờ có dấu hiệu thuyên giảm.

 

8. Các Dịch vụ Thẩm mỹ không Phẫu thuật:

Sở hữu nhan sắc vượt trội hơn mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như không can thiệp phẫu thuật chính là ưu điểm của Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật.

Ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại cùng nhiều Dịch vụ đa dạng, MEDIKA đã trở thành thương hiệu được Khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, còn mãi với thời gian.

 

9. Trẻ hóa vùng kín

Vùng kín chính là điểm mà chị em phụ nữ khá e dè khi quyết định sử dụng bất cứ Dịch vụ nào. Tuy nhiên, nhờ sự chuyên nghiệp cũng như hiện đại trong tất cả các khâu phục vụ mà MEDIKA đã trở thành địa điểm tin cậy của nhiều Khách hàng có nhu cầu cải thiện, trẻ hóa vùng kín, giúp Dịch vụ trở thành 1 trong 10 Dịch vụ được lựa chọn nhiều yêu thích tại MEDIKA năm 2017

 

Bạn có nhu cầu cải thiện vóc dáng cũng như ngoại hình, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn chuẩn xác và phù hợp bởi đội ngũ Chuyên viên chuyên nghiệp tại MEDIKA nhé!