Ngày hội vàng - Ngập tràn ưu đãi

Ngày hội vàng - Ngập tràn ưu đãi

Ngày đăng: 12/06/2018

‘Ngày Hội Tư Vấn Làm Đẹp Cùng MEDIKA’ bắt đầu từ 8h - 12h ngày 16-06-2018 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và cơ hội nhận ngay ưu đãi chưa từng có lên đến 50% cho nhiều dịch vụ.

 

 

ngay hoi vang

 

 

Ngoài ra, cũng trong ngày làm đẹp 16/06/2018, khách hàng sẽ có cơ hội được gặp mặt và tiếp nhận tư vấn trực tiếp từ chính: Giáo sư - Bác sĩ Ko Kyoungho, Bác sĩ Kim Kyungdong đến từ HÀN QUỐC cùng các Bác sĩ MEDIKA giàu kinh nghiệm, chuyên môn giải đáp về tất cả những thắc mắc, nhu cầu làm đẹp của mình.

 

 

ngay hoi vang

 

 

Đặc biệt MEDIKA sẽ dành tặng 3 suất THẨM MỸ ‘MIỄN PHÍ’ cho chị em nào tham dự ngày hội, giúp các chị em thực hiện hóa giấc mơ làm đẹp, tự tin tỏa sáng.

 

 

ngay hoi vang

 

 

ƯU ĐÃI TRAO TAY -  NHẬN NGAY QUÀ TẶNG TRONG NGÀY HỘI LÀM ĐẸP TẠI MEDIKA

 

 

ĐÁNH THỨC ĐƯỜNG CONG - CHÀO HÈ NÒNG BỎNG

Chớp lấy cơ hội ưu đãi lên đến 35% trong ngày hội làm đẹp tại MEDIKA. Thẩm mỹ vòng 1 vẫn là dịch vụ được đông đảo Khách hàng lựa chọn bởi kết quả mang lại hết sức hoàn hảo, cùng khuôn vòng 1 đầy đặn, nóng bỏng - kết quả chỉ có khi được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm tại MEDIKA.

 

MŨI ĐẸP CHUẨN TỶ LỆ ‘VÀNG’

Ưu đãi lên đến 40%, bạn không nên bỏ qua với dịch vụ thẩm mỹ mũi ‘HOT’ tại MEDIKA đang được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Do các Bác sĩ giàu chuyên môn sẽ nghiên cứu và điều chỉnh dáng mũi sao cho hòa hợp với mỗi người, mang lại sự khác biệt cho mỗi khách hàng ngay tại MEDIKA.

 

MẮT ĐẸP HÚT MỌI ÁNH NHÌN

Ưu đãi trong tháng vàng lên đến 40% với các dịch vụ làm đẹp mắt ‘Cửa sổ của tâm hồn’ giúp thu hút mọi ánh nhìn, mang lại đôi mắt long lanh đầy cuốn hút.

 

RỰC RỠ THANH XUÂN -THĂNG HOA NHAN SẮC

Ưu đãi cực ‘KHỦNG’ lên đến 50% cho các dịch vụ điều trị da và spa, giúp bạn níu kéo lại tuổi thanh xuân, đánh thức lại vẻ đẹp cho nhan sắc thăng hoa chỉ có tại MEDIKA.

 

 

ngay hoi vang

 

 

RĂNG SỨ & IMPLANT

Trải nghiệm các dịch vụ Răng sứ và Implant tại MEDIKA, với mức ưu đãi lên đến 40% để tìm lại nụ cười hoàn hảo, thách thức thời gian.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay ‘Ngày Hội Tư Vấn Làm Đẹp Cùng MEDIKA’ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để tận hưởng những ưu đãi có-một-không-hai, chương trình chỉ diễn ra từ 8h - 12h ngày 16-06-2018, đừng bỏ lỡ cơ hội siêu hấp dẫn này nhé!

 

 

Tự tin tỏa sáng cùng MEDIKA

MEDIKA - Làm là đẹp

 

 

Tại sao chọn MEDIKA?
  • Thương hiệu trên 10 năm uy tín trong Ngành Y Tế - Thẩm Mỹ.
  • Hoạt động theo mô hình phức hợp và khép kín với BVTM MEDIKA - Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa cùng tiêu chí “Làm đẹp - An toàn” hiện nay tại TP.HCM.
  • Tầm soát sức khỏe toàn diện, kỹ lưỡng với Bác sĩ chuyên khoa (mắt, mũi, ngực…) trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Tất cả các dịch vụ chăm sóc, trẻ hóa da đều được thực hiện bởi 100% Bác sĩ Da liễu.
  • Dịch vụ ĐỘC QUYỀN và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

 

cơ sở vật chất