MEDIKA – Nơi làm đẹp uy tín dành cho kiều bào

Là phái đẹp ai cũng muốn sở hữu cho mình một ngoại hình đẹp hoàn hảo, thu hút ánh nhìn người đối diện. Tuy nhiên bạn lại đang ở nước ngoài, tình hình kinh tế đắt đỏ khiến bạn không đủ khả năng thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Thấu hiểu được những vấn đề của khách hàng, Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA chính thức khởi động chương trình: “Gói dịch vụ Việt Kiều” dành riêng cho các Kiều bào ở xa với mức giá ưu đãi lên đến 20% vô cùng hấp dẫn.

 

MEDIKA nơi làm đẹp uy tín dành cho Kiều Bào

 

Khi sử dụng “Gói dịch vụ Việt Kiều” của MEDIKA bạn sẽ được trải nghiệm các phương pháp làm đẹp cao cấp mà không cần phải suy nghĩ về vấn đề nơi nghỉ ngơi, việc chăm sóc bản thân khi ở nơi đất khách quê người hay lo lắng về kết quả phương pháp thẩm mỹ mà mình thực hiện mang lại.

QUY TRÌNH ĐƯA ĐÓN ĐỐI VỚI KIỀU BÀO:

 Có xe hơi riêng đưa đón trong suốt quá trình làm đẹp tại MEDIKA.
 Được nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp.
 Có y tá chăm sóc túc trực tận tình 24/24.
 Hưởng ưu đãi khuyến mãi dịch vụ đến mức tối đa.
 Được phẫu thuật bởi các bác sĩ hàng đầu tại MEDIKA.

 

MEDIKA nơi làm đẹp uy tín dành cho Kiều Bào Quy trình đưa đón

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. MEDIKA tự tin sẽ là nơi mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo với chi phí hợp lý và hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác.

Nếu bạn đang muốn thay đổi bản thân, nhưng lại lo ngại về khoảng cách địa lý, đừng lo lắng, MEDIKA chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA – Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi