Tranh cãi xung quanh vấn đề biến chứng khi tiêm Filler môi

Để sở hữu cho mình đôi môi căng mọng, đầy quyến rũ mà không cần đụng chạm đến dao kéo, nhiều chị em đã sử dụng phương pháp tiêm filler môi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về tranh cãi xung quanh vấn đề biến chứng khi tiêm Filler môi. Bài viết này sẽ giúp các chị em giải đáp về vấn đề này nhé.

BIẾN CHỨNG KHI TIÊM FILLER MÔI
Các bác sĩ chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng: “Về những trường hợp môi bị sưng, biến dạng, nguyên nhân do tay nghề của bác sĩ thực hiện, đặc biệt do filler không đảm bảo. Trên thị trường hiện nay chỉ có một số loại, chủ yếu của Mỹ, Thụy Sĩ và Ukraine. Về bản chất, chúng giống nhau, chỉ khác nhau về hãng. Lưu ý rằng, loại an toàn chỉ đóng trong một xilanh có hàm lượng, khối lượng, thường là 1 cc, dùng xong vứt đi. Song, hiện nay vì lợi nhuận, nhiều cơ sở sử dụng các dung dịch được đóng trong chai lớn, không được kiểm nghiệm về độ an toàn nên rất nguy hiểm cho người sử dụng.”

Tranh cãi xung quanh vấn đề biến chứng khi tiêm Filler môi

HẠN CHẾ BIẾN CHỨNG BẰNG CÁCH NÀO?
Để thực hiện tiêm filler môi hiệu quả an toàn không phải là một điều khó khăn, bạn chỉ cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Thực ra, xem xét lại một cách kỹ càng, có một số yếu tố bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn:

Chi tiết dịch vụ: Tiêm Filler môi - Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

- Làm đẹp không nên tham rẻ. Hầu hết các trường hợp bị biến chứng xảy ra do khách hàng đi tiêm filler ở những địa điểm không rõ nguồn gốc không đảm bảo. Trên thế giới, filler có thể được thực hiện bởi bất kỳ người nào đã qua đào tạo y tế có liên quan, bao gồm y tá, bác sĩ, nha sĩ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu. Còn ở Việt Nam, trên thị trường giá tiêm filler biến động từ 5 triệu - 20 triệu cũng có, nhiều người tự mở tiêm filler tại nhà, khó có thể kiểm tra liệu người thực hiện có đầy đủ chứng nhận hành nghề. Nếu không dám chắc được ít rủi ro, thà đừng làm còn hơn.

- Phải tỉnh táo để biết rõ cái gì được tiêm vào người mình. Nên hỏi thật kỹ sản phẩm dùng cho bạn và kiểm tra đầy đủ bao bì còn nguyên hay không trước khi tiến hành liệu trình, phải hiểu rõ về sản phẩm mình sử dụng trước khi thực hiện tiêm filler môi.

- Đặt niềm tin đúng chỗ, bạn bè giới thiệu là điều tốt, nhưng mình cũng phải tự mình tìm hiểu hoặc tiếp xúc trực tiếp với người sẽ thực hiện để xem có thể tin tưởng hay không. Người Bác sĩ/chuyên viên tốt là người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và giấy phép hành nghề, biết tư vấn cho bạn thế nào là đủ, là đẹp thay vì làm bất chấp.

Đọc tiếp bài viết: Tiêm Filler môi bao lâu thì mới hết sưng?

Tiêm Filler môi trái tim không phẫu thuật làm đầy môi MEDIKA.vn

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên viên có kinh nghiệm nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, được đào tạo từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước, thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao tay nghề, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến đến cho khách hàng. Ngoài ra, MEDIKA tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của Bộ y tế, mang đến cho phái đẹp hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

MEDIKA sử dụng chất làm đầy filler cao cấp, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây dị ứng hay kích ứng bất lợi gì cho cơ thể, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Với những ưu điểm đã nêu ở trên của bài viết "Tranh cãi xung quanh vấn đề biến chứng khi tiêm Filler môi", bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy khi khách hàng có ý định thực hiện tiêm filler môi. Để được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp của MEDIKA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi