Tìm hiểu công nghệ trẻ hóa và thu hẹp vùng kín bằng laser

Các chị em sau khi sinh nở thường muốn tìm lại vẻ đẹp thời con gái cho “cô bé” và với sự tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay không gì là không thể. Chúng ta cùng tìm hiểu công nghệ trẻ hóa và thu hẹp vùng kín bằng laser qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Tìm hiểu công nghệ trẻ hóa và thu hẹp vùng kín bằng laser

Hiện nay, mối quan tâm của nhiều chị em về việc tân trang làm đẹp cho “cô bé” ngày càng tăng cao nhưng một số ít vẫn giữ riêng việc thầm kín này vì nỗi lo canh cánh trong lòng là không tìm ra được giải pháp hoàn hảo cả.

Hiện nay, cuộc sống vật chất đầy đủ khiến nhiều chị em trong thai kỳ tăng cân nhiều vì thế thai nhi trong bụng cũng có cân nặng vượt chuẩn. Đây chính là lý do khiến chị em gặp khó khăn trong vấn đề sinh nở, đặc biệt là các chị sinh thường. Thai nhi to khiến cổ tử cung của người mẹ phải mở rộng và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kích cỡ của vùng kín. Có thể sau khi sinh nở khoảng 4 - 6 tuần, vùng kín sẽ dần khôi phục kích cỡ nhưng chắc chắn là không thể về được như thời còn con gái. Điều này gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống chăn gối vợ chồng.

Điều này gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống chăn gối vợ chồng

Do đó để giữ chồng cũng như để tìm lại cảm giác thăng hoa trong mỗi cuộc yêu, các chị em đã truyền tai nhau không ít bí kiếp để có thể giúp vùng kín trở lại như thời con gái, đó là  công nghệ thu hẹp và trẻ hóa vùng kín bằng laser.

Công nghệ mới tiên tiến này là tin vui đến toàn thể phái đẹp, nó mang lại hiệu quả trẻ hóa hoàn toàn vùng kín mà không cần phẫu thuật, thu hẹp toàn bộ ống âm đạo.

Công nghệ này là giải pháp tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Chỉ cần 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật hay may vá, hoàn toàn không đau và không chảy máu. Phương pháp này rất phù hợp với các chị em sợ mổ xẻ, sợ đau, hoặc không có thời gian nghĩ dưỡng và sợ kiêng khem. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo ra quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn và sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. Hơn thế nữa, laser còn có chức năng làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng són tiểu, cải thiện một cách tối đa tình trạng khô âm đạo.

Xem tiếp bài viết: Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật bằng Laser có an toàn không?

thu hẹp vùng kín

Chỉ ba ngày sau khi thực hiện, tự tin với vùng kín như thời còn con gái, các chị em sẽ lấy lại cảm giác trong “chuyện vợ chồng” cũng như có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn. Công nghệ  trẻ hóa và thu hẹp vùng kín bằng laser tiên tiến này chính là tin vui dành riêng cho chị em phái đẹp, giúp chị em giải quyết triệt để các thiệt thòi sau quá trình sinh nở vất vả để chị em tự tin lấy lại niềm vui trong cuộc sống cũng như bảo vệ được hạnh phúc gia đình mình.

Hy vọng qua bài chia sẻ tìm hiểu công nghệ trẻ hóa và thu hẹp vùng kín bằng laser trên, chị em sẽ tìm ra giải pháp cứu cánh cho ''cô bé'' hiện tại của mình. Hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM  hoặc gọi đến hotline 094 888 5354 để được các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tư vấn cụ thể nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi