Tiêm Filler - Độn cằm V line không phẫu thuật bao lâu đẹp tự nhiên

Để sỡ hữu cho mình chiếc cằm V line đẹp thời thượng, nhiều chị em đã sử dụng đến các phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên nhiều phái đẹp vì ngại đụng chạm dao kéo nên còn đắn đo chưa dám thực hiện. Và tiêm Filler - Độn cằm V line không phẫu thuật bao lâu đẹp tự nhiên?

Tiêm Filler (chất làm đầy) là phương pháp tiêm sâu vào lớp hạ bì của bề mặt da bằng các chất Hyaluronic acid. HA có cấu trúc tương tự như một chất tồn tại trong cơ thể, là những hạt ngậm nước an toàn giúp da căng mịn và không gây dị ứng hay kích ứng. Sau khi được tiêm vào da, những chất này sẽ phân bố rộng khắp bề mặt da và tạo thành một khối mô dày giúp làm đầy, nâng độn vùng cần thẩm mỹ. Filler đảm bảo chất lượng đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định chặt chẽ nên được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật.

Khi tiêm chất làm đầy, vùng tiêm sẽ hầu như không sưng và chỉ hơi đỏ một chút rồi sẽ hết ngay khoảng 1 tiếng sau đó. Một số trường hợp do cơ địa mà tiêm Filler bị sưng khoảng vài ngày rồi giảm dần nên các bạn không cần quá lo lắng. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt và làm việc bình thường mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tiêm Filler - Độn cằm V line không phẫu thuật bao lâu đẹp tự nhiên

Tiêm Filler - độn cằm không phẫu thuật không cần cắt rạch, chỉ cần sử dụng kim tiêm chuyên dụng đưa lượng Filler chất làm đầy cần thiết vào các vị trí cụ thể để chỉnh sửa các khuyết điểm của cằm đồng thời tạo hình chiếc cằm V line thời thượng vì thế phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm Filler này không cần nhiều thời gian để hồi phục và chiếc cằm cũng sẽ nhanh chóng có được dáng mới đẹp tự nhiên hơn so với các phương pháp phẫu thuật khác.

Thông thường, theo các bác sĩ thẩm mỹ, cằm mới tiêm Filler xong trong 1-2 ngày đầu chưa thực sự ổn định và trông vẫn hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn bình thường và sẽ dần hết vào các ngày sau đó.

Tiêm Filler - Độn cằm V line không phẫu thuật bao lâu đẹp tự nhiên?
Cằm sẽ đạt được độ đẹp tự nhiên, không lộ dấu hết thẩm mỹ sau khoảng 2 - 4 tuần sau tiêm Filler. Mức độ dao động này thường phụ thuộc vào cơ địa người làm, nếu cơ địa lành thì cằm sẽ đẹp tự nhiên sớm hơn. Rất nhiều trường hợp chỉ sau khoảng 2 - 3 tuần, cằm đã thực sự ổn định, tạo dáng V line thời thượng, đẹp hoàn hảo.

ĐỂ CẰM SỚM ĐẸP TỰ NHIÊN SAU TIÊM FILLER, CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ?
Tuy không gây ra những tổn thương cắt rạch cho vùng mũi nhưng để cằm sớm đẹp tự nhiên sau khi tiêm Filler, chúng ta cần phải tuân thủ hướng dẫn về chế độ chăm sóc sau khi thực hiện độn cằm V line của các bác sĩ:

Tiêm Filler cằm V Line không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

- Sử dụng thuốc theo chỉ định.
- Nếu thấy tình trạng sưng nề, nên thực hiện chườm lạnh để nhanh giảm sưng.
- Không để vùng tiêm tiếp xúc với nước, với ánh nắng mặt trời, với khói bụi…
- Nên vệ sinh vùng tiêm, đeo khẩu trang khi ra ngoài.
- Tránh gây tác động mạnh vùng cằm.
- Kiêng các loại thực phẩm dễ khiến tình trạng sưng nề nặng hơn như: đồ nếp, thịt gà, hải sản, thịt bò, đồ nếp...
- Nên ăn các loại rau quả tươi và các loại sữa tươi để cung cấp thêm dưỡng chất cho da, giúp vùng da đẹp tự nhiên.
- Tránh trang điểm trong khoảng 2 - 4 tuần đầu sau tiêm để cằm thực sự ổn định.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật độn cằm V Line có vĩnh viễn không?

Rất ít phương pháp độn cằm V line cho hiệu quả thẩm mỹ nhanh và đẹp như độn cằm V line không phẫu thuật bằng tiêm Filler. Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần 2 - 4 tuần để hoàn toàn sở hữu dáng cằm V line thời thượng, đẹp như ý và không còn khuyết điểm. Vì thế, nếu có ý định độn cằm không phẫu thuật thì đây chính là phương pháp đáng lưu ý cho mỗi người.

Để được tư vấn miễn phí về phương pháp tiêm Filler - độn cằm V line không phẫu thuật bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi