Tiêm Filler có thực sự an toàn?

Tiêm filler có an toàn không là thắc mắc của hầu hết khách hàng trước khi thực hiện phương pháp này. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì an toàn là vấn đề đa số khách hàng quan tâm. Vậy, tiêm filler có thực sự an toàn không? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết bên dưới, mời các bạn cùng tham khảo!

TIÊM FILLER LÀ GÌ?
Tiêm Filler là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật bằng cách tiêm các chất làm đầy sinh học vào trong cơ thể. Các phương pháp tiêm filler được các chị em thường sử dụng đó là tiêm filler mũi, tiêm filler môi… Phương pháp này được khá nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi, dáng cằm, xóa nhăn da mặt. Tuy nhiên, độ an toàn của phương pháp tiêm filler này như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Có thể nói tiêm Filler là giải pháp hoàn hảo những chị em muốn làm đẹp nhưng lại sợ thực hiện phẫu thuật. Khi tiêm filler, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp vùng bạn muốn làm đẹp và tính toán, xác định chính xác lượng filler cần thiết tiêm vào cơ thể. Tiếp đó, chỉ bằng 1 mũi tiêm, bác sĩ giúp các đường nét trên khuôn mặt được hoàn hảo đúng như ý muốn.

Tiêm Filler có thực sự an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ưu điểm dễ nhận thấy đầu tiên của phương pháp làm đẹp bằng tiêm filler là không gây cảm giác đau, không làm tổn thương các vùng lân cận, đặc biệt sau khi tiêm filler bạn không cần mất thời gian nghỉ ngơi, phục hồi.

TIÊM FILLER CÓ AN TOÀN KHÔNG?
Bên cạnh những ưu điểm định thì tiêm filler ( tiêm filler mũi, tiêm filler môi… ) có an toàn không lại là vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì tiêm filler có an toàn không còn phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà bạn sử dụng. Phương pháp này sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi chất làm đầy tiêm vào cơ thể đã qua kiểm định của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Còn nếu chất làm đầy chất lượng kém thì sẽ không an toàn cho sức khỏe, có thể gây ra một số biến chứng hay thời gian duy trì hiệu quả làm đẹp không lâu.

Như vậy có thể thấy rằng sự an toàn của việc tiêm filler phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà bạn sử dụng. Nhưng để xác định được chất lượng của chất làm đầy không phải là đơn giản, là với những bạn không có kinh nghiệm chuyên môn. Do đó, để đảm bảo cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn khi tiêm filler bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp.

 Đọc tiếp bài viết: Tiêm Filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Tiêm Filler có thực sự an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

VẬY TIÊM FILLER MŨI Ở ĐÂU AN TOÀN?
Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ tiêm filler uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào có thể đáp ứng được các tiêu chí an toàn khi tiêm filler. Tại MEDIKA, chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, đồng thời đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và cho phép sử dụng. Khi đưa vào trong cơ thể, các chất này dễ dàng tạo hình, nhanh chóng thích nghi, không gây kích ứng và không bị đào thải nên rất an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, quy trình tiêm filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng được tiến hành theo các bước bài bản, khoa học của Bộ Y tế. Các bác sĩ thực hiện là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm nên chính xác trong từng thao tác, đáp ứng tối ưu hiệu quả thẩm mỹ. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ khi thực hiện tiêm filler tại MEDIKA.

Hy vọng với những thông tin "Tiêm Filler có thực sự an toàn?" mà chúng tôi đã cung cấp bên trên, bạn đã hiểu được tiêm filler có an toàn không. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi