Tiêm Filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Từ lâu các phương pháp làm đẹp bằng cách tiêm filler đã trở nên quen thuộc đối với các chị em tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu hết về phương pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho chị em tiêm filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Tiêm filler là quá trình các bác sĩ thẩm mỹ sử dụng Filler (một hoạt chất làm đầy có cấu tạo tương tự với các tế bào trong cơ thể của con người, được kiểm chứng về độ an toàn và tính thẩm mỹ) để đưa vào phần cần điều trị bằng cách tiêm trực tiếp, nhằm tạo diện mạo mới, đẹp tự nhiên cho phần cần điều trị. Các phương pháp tiêm filler được ứng dụng thông dụng đó là: tiêm Filler cằm, tiêm filler mũi, tiêm filler môi, …

Để tiến hành thẩm mỹ này, bác sĩ sẽ phải thăm khám khách hàng trước để xác định mức độ phù hợp về sức khoẻ cũng như hiện trạng của vùng điều trị. Các ca thẩm mỹ tiêm filler được bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao đảm nhận chắc chắn sẽ đem lại kết quả mỹ mãn cho khách hàng.

Tiêm Filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

TIÊM FILLER VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHIẾN CHO CÁC CHỊ EM TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN:
- Thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể thấy được kết quả ngay sau khi vừa thực hiện.
- Tiêm filler không đau, không để lại sẹo và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
- Không bị biến chững và không bị cong vẹo khi bị va chạm mạnh hay chấn thương.
- Đặc biệt, Filler mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn cho người sử dụng.

Có rất nhiều thắc mắc liên quan tới thẩm mỹ tiêm filler, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ thẩm mỹ này.

TIÊM FILLER CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?
Khi các khách hàng thực hiện tiêm Filler mũi, tiêm filler cằm, tiêm filler môi … thường hỏi bác sĩ là tiêm filler có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Các chuyên gia của MEDIKA chia sẻ rằng:

Tiêm Filler mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Vấn đề tiêm filler có hại hay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng muốn thay đổi diện mạo của khuôn mặt. Thực tế có hại hay không thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu Filler cũng như địa chỉ thẩm mỹ tiêm nâng mũi Filler bạn chọn. Bạn nên tìm hiểu về cơ sở thẩm mỹ thật kỹ trước khi thực hiện, về bác sĩ chuyên môn và tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các phương pháp làm đẹp bằng tiêm Filler (tiêm filler mũi, tiêm filler cằm, tiêm Filler môi …) đảm bảo an toàn tuyệt đối và không biến chứng. Tiêm Filler tại MEDIKA được tiến hành bởi các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ thường xuyên đi tu nghiệp ở nước người để nâng cao tay nghề, mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt. MEDIKA sử dụng loại chất làm đầy filler cao cấp, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện tiêm Filler tại MEDIKA.

Đọc tiếp bài viết: Dịch vụ tiêm Filler và những điều bạn chưa biết

Tiêm Filler môi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ngoài thắc mắc tiêm Filler có hại không, MEDIKA còn nhận được nhiều thắc mắc về chi phí cho một ca thẩm mỹ tiêm Filler. Tiêm filler bao nhiêu tiền ngoài phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ tiêm Filler nâng mũi bạn chọn còn phụ thuộc vào loại filler bạn sử dụng. Như tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi áp dụng mức giá rất vừa phải, phù hợp với mọi khách hàng, cam đoan không có thêm bất kì chi phí phụ thu nào khi thực hiện. Trước hết bác si sẽ thăm khám tình hình vùng cần điều trị của khách. Thường thì làm đẹp bằng phương pháp tiêm filler sẽ duy trì được trong tầm khoảng từ 9 tháng đến tối đa 2 năm là lượng Filler sẽ tiêu biến hết nên bạn có thể thực hiện lại thẩm mỹ tiêm filler sau khoảng thời gian đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại filler phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí về phương pháp tiêm filler bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi