Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật bằng laser có an toàn không?

Chào bác sĩ, em có một thắc mắc khá tế nhị đó là thu hẹp vùng kín không phẫu thuật bằng laser có an toàn không? Vì sau sinh vùng kín của em bị giãn nở làm em cảm thấy thiếu tự tin khi gần gũi với chồng cũng như mất đi cảm giác khi quan hệ. Em có tìm hiểu và được biết có thể thu hẹp vùng kín bằng laser, nhưng cũng còn băn khoăn về vấn đề an toàn. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ về thu hẹp vùng kín không phẫu thuật bằng laser có an toàn không?

(Thu Quỳnh - Q.10)

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật bằng laser có an toàn không?

Cảm ơn Quỳnh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với thắc mắc của bạn về thu hẹp vùng kín không phẫu thuật bằng laser có an toàn không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi sinh nở cùng với tần suất quan hệ nhiều, âm đạo của phụ nữ bắt đầu lão hóa, giãn nở và đi kèm là tình trạng thâm sạm. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống vợ chồng. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, là trong những chuyện chăn gối thì nhu cầu trẻ hóa, thu hẹp và làm sáng hồng âm đạo đã trở nên cần thiết hơn với người phụ nữ hiện đại.

Các trường hợp cần thu hẹp vùng kín

  • Vùng kín giãn rộng do bẩm sinh, lão hóa hoặc sinh đẻ nhiều.
  • Vùng kín bị sai lệch cấu trúc do phục hồi sau sinh nở, sa tử cung…
  • Tổn thương do tai nạn, chấn thương…

Chống chỉ định thực hiện thu hẹp vùng kín bằng Laser cho các trường hợp sau:

  • Phụ nữ mang thai, đang trong kỳ kinh nguyệt.
  • Đang mắc các bệnh về đường sinh dục.
  • Có bất thường về tâm lý.

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật bằng laser không hề có sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu, nên giảm thiểu tới mức tối đa khả năng xâm lấn, viêm nhiễm trong và sau thực hiện. Thời gian điều trị nhanh gọn, liệu trình khoa học, chỉ dẫn hậu phẫu rõ ràng sẽ rút ngắn thời gian phục hồi tới mức tối đa.

Tìm hiểu thêm bài viết: Tìm hiểu công nghệ trẻ hóa và thu hẹp vùng kín bằng laser

Nếu các công nghệ thu hẹp vùng kín trước đây với các hạn chế như gây đau đớn, mất thời gian nghỉ dưỡng, không thể trở lại sinh hoạt ngay được và có thể để lại những thương tổn, thì với công nghệ thu hẹp vùng kín không phẫu thuật bằng Laser sẽ giúp xóa bỏ mọi lo lắng về lão hóa âm đạo mang đến hiệu quả chỉ trong 20 phút.

thu hẹp vùng kín

Chăm sóc sau khi thực hiện thu hẹp vùng kín bằng laser

Kiêng sinh hoạt vợ chồng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Khách hàng nên hoạt động nhẹ nhàng trong va sau khi điều trị 1 - 2 ngày

Hy vọng với phần giải đáp trên đã đáp ứng được phần nào lo lắng của bạn, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0984445354 để được tư vấn trực tiếp bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi