Sự thật về phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Để sở hữu cho mình một chiếc cằm V line đẹp thời thượng, nhiều chị em đã sử dụng các phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên có nhiều người không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng khi thực hiện phẫu thuật. Sự thật về phương pháp độn cằm không phẫu thuật ra đời là giải pháp hoàn hảo dành cho các chị em.

Trước đây khi chưa có chất làm đầy (filler), phái đẹp muốn sở hữu một chiếc cằm V line đẹp thời thượng mà không cần đụng đến giao kéo, phương pháp độn cằm không phẫu thuật chỉ biết đến là sử dụng silicone lỏng. Tuy nhiên, chất này có nhiều phản ứng tác dụng phụ, biến chứng có hại không mong muốn nên đã bị cấm vào năm 1990.

Filler được phát minh ra để thay thế cho silicone lỏng. Thành phần của chất làm đầy filler này bao gồm HA (Hyaluronic Axit) là một axit có trong cơ thể. Tất cả đã được kiểm nghiệm thực tế trên hàng trăm nghìn ca, chúng cho kết quả an toàn, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, không hề gây bất kì dị ứng hay biến chứng có hại nào cho cơ thể người sử dụng.

Sự thật về phương pháp độn cằm không phẫu thuật ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật ngày nay còn được gọi là phương pháp tiêm filler cằm. Các bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy filler đưa vào bên trong vùng cằm bằng một loại kim tiêm chuyên dụng, từ đó tạo nên dáng cằm V line đẹp thời thượng, hài hòa với đường nét khuôn mặt, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Tham khảo bài viết: Độn cằm không phẫu thuật giữ được trong thời gian bao lâu?

Thủ thuật tiêm filler cằm đơn giản, dễ tiêm nên nhiều cơ sở spa, địa chỉ thẩm mỹ không giấy phép cũng thực hiện. Thậm chí sử dụng các loại chất làm đầy filler giả với mức giá cực thấp để hấp dẫn khách hàng. Biến chứng của filler tuy hiếm gặp nhưng nếu có sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của những người không có giấy phép. Chính vì thế bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về phương pháp độn cằm không phẫu thuật này, để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh gặp phải những biến chứng không đáng có từ chất làm đầy filler.

Chất liệu filler cùng bị làm giả trôi nổi trên thị trường rất nhiều với mức giá cực hấp dẫn người sử dụng. Những sản phẩm này tuy có cùng công thức cấu tạo từ Axit Hyaluronic nhưng tùy thuộc vào công nghệ điều chế sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng khác nhau và không được kiểm chứng an toàn. Vì vậy, các bạn phải tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm trước khi lựa chọn sử dụng trên cơ thể mình.

Sự thật về phương pháp độn cằm không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Những sản phẩm chất làm đầy filler đạt chuẩn sẽ được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, không hề gây ra bất kì phản ứng hay biến chứng có hại nào và có giấy phép cho phép lưu hành sản phẩm này trong thị trường. Chính vì thế trước khi thực hiện bất kì một ca độn cằm không phẫu thuật nào bạn nên yêu cầu kiểm tra thật kĩ sản phẩm chất làm đầy filler mà cơ sở thẩm mỹ đó sử dụng.

Tuy nhiên, filler chính hãng đạt chuẩn nhưng tay nghề người thực hiện tiêm sai kỹ thuật vẫn có nguy cơ biến chứng. Filler chính hãng được bác sĩ có giấy phép hành nghề tiêm sẽ đảm bảo tỷ lệ an toàn rất cao. Bác sĩ cũng là người chịu trách nhiệm khi biến chứng xảy ra.

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật tuy đơn giản những lại rất dễ có thể xảy ra biến chứng nếu không được thực hiện đúng cách. Chính vì thế bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có kinh lâu năm và tay nghề cao, sử dụng loại filler cao cấp, mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Tìm hiểu dịch vụ: Độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thanh tú như sao Hàn

Hy vọng bài viết trên "Sự thật về phương pháp độn cằm không phẫu thuật" đã chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Để có thể được tư vấn miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi