Ưu điểm của kỹ thuật phun mí vi chạm Hàn Quốc

Phun mí vi chạm Hàn Quốc là phương pháp phun xăm mí mắt hiện đại hiện nay. Phương pháp này giúp đem lại viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu xem ưu điểm của kỹ thuật phun mí vi chạm Hàn Quốc là gì nhé?

Ưu điểm của kỹ thuật phun mí vi chạm Hàn Quốc

Kỹ thuật phun mí vi chạm Hàn Quốc

Tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt
Phun mí vi chạm Hàn Quốc lấy hàng lông mi của khách hàng làm chuẩn để tạo đường viền mí mắt, trùng khớp với đường mi cho nên tạo được sự tự nhiên cho mí mắt. Đồng thời, khách hàng còn có thể tự mình lựa chọn màu mực xăm sao cho phù hợp với sở thích và hài hòa với khuôn mặt của mình.

Đảm bảo an toàn
Công nghệ này sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu kim siêu nhỏ. Mực xăm sử dụng là chất liệu mực được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên và thân thiện với da cùng kĩ thuật vi chạm chuẩn xác nên đảm bảo an toàn không kích ứng.

Phun mí vi chạm Hàn Quốc lấy hàng lông mi của khách hàng làm chuẩn

Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài
Với các thao tác nhẹ nhàng bạn có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của đường viền mí mắt. Ngoài ra, vì được sử dụng chất liệu mực xăm có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên tạo ra độ bền cao, màu mực xăm không bị phai theo thời gian, từ đó đem lại kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài tối thiểu từ 3 - 5 năm, tùy vào cơ địa của từng người.

Không đau, không để lại sẹo
Trước khi phun mí vi chạm bạn sẽ được gây tê ở vùng cần phun cho nên sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ và công nghệ phun xăm hiện đại nên sẽ không để lại sẹo.

Xem thêm bài viết: So sánh phun mí mở tròng và phun mí vi chạm

Thực hiện phun mí vi chạm Hàn Quốc ở đâu đẹp?
Không ngừng áp dụng các công nghệ hàng đầu vào lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt, dịch vụ phun mí vi chạm Hàn Quốc tại MEDIKA áp dụng công nghệ tinh xảo và tiên tiến đảm bảo mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt của bạn.

Dịch vụ phun mí vi chạm Hàn Quốc tại MEDIKA

Ngoài ra tất cả các bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ tại trung tâm đều được học tập và tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ...Sử dụng công cụ điêu khắc hiện đại, mực đảm bảo về chất lượng, độ an toàn do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch phun mí mắt vi chạm Hàn Quốc tại MEDIKA.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về ưu điểm của kỹ thuật phun mí vi chạm Hàn Quốc? Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0948885354 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi