Phun mí vi chạm có đau không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em đang có ý định thực hiện phun mí mắt vi chạm. Tuy nhiên em có một thắc mắc phun mí vi chạm có đau không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn bác sĩ.

(Thu Ánh - Tiền Giang)

Thân chào bạn Thu Ánh! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi phun mí vi chạm có đau không của bạn. Các chuyên viên của MEDIKA xin được trả lời cụ thể như sau:

Phun mí vi chạm hiện nay đang là một xu hướng làm đẹp của các bạn trẻ. Phun xăm mí mắt bằng phương pháp vi chạm là một hình thức trang điểm cho mí mắt, giúp đôi mắt giống như đang được vẽ viền mi bằng chì kẻ. Ở phương pháp này, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy đường viền mi dưới và mi trên của khách hàng làm chuẩn, vẽ một đường nhuyễn lên viền mi để đánh dấu rồi dùng máy xăm di chuyển theo đường đã vẽ. Kỹ thuật này sẽ giúp viền mi trông rõ nét và đôi mắt được sâu hơn.

Phun mí vi chạm có đau không?

PHUN MÍ VI CHẠM CÓ ĐAU KHÔNG?
Các chuyên viên của MEDIKA chia sẻ rằng phun mí vi chạm không hề đau đớn như các bạn nghĩ vì 3 yếu tố sau:

+ CÔNG NGHỆ, TRANG BỊ PHUN XĂM VIỀN MÍ MẮT:
Trong quá trình phun thêu, độ rung của máy, tiết diện tiếp xúc của kim phun thêu với bề mặt da ảnh hưởng trực tiếp tới các đầu dây thần kinh, gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng. Bởi vậy, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA lựa chọn công nghệ phun xăm viền mí mắt hiện đại sử dụng đầu kim phun thêu có kích thước siêu nhỏ, độ rung máy ổn định, giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn, sưng tấy khi phun thêu cho khách hàng.

+ QUÁ TRÌNH GÂY TÊ:
Trước khi phun mí vi chạm, các chuyên viên của MEDIKA sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần mắt, để khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện phun mí vi chạm.

+ TAY NGHỀ CHUYÊN VIÊN PHUN XĂM:
MEDIKA sở hữu đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại giúp cho các tháo tác của chuyên viên chính xác và nhanh chóng hơn, hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh, không gây kích ứng đến cơ thể.

Đọc tiếp bài viết: Mắt đẹp cuốn hút với công nghệ phun mí vi chạm Hàn Quốc

Phun mí mắt đẹp, cho đôi mắt to tròn

PHUN MÍ MẮT VI CHẠM CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI THỊ LỰC KHÔNG?
Do viền mí mắt rất mỏng, tập trung nhiều dây thần kinh quan trọng nên rất nhiều chị em lo lắng không biết phun viền mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực hay không.

MEDIKA sử dụng công nghệ phun mí vi chạm chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc hiện đại, đầu kim phun thêu chỉ tiếp xúc tới lớp thượng bì của da, không tác động sâu vào lớp hạ bì dưới da, không ảnh hưởng tới các đầu dây thần kinh cũng như thị lực, bởi vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả và chất lượng khi thực hiện phương pháp làm đẹp này tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Mời bạn tham khảo dịch vụ phun mí mở tròng của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt, thu hút người đối diện.

Chúng tôi đã giải đáp cho Thu Ánh những thông tin liên quan đến phun mí vi chạm giữ được bao lâu. Hy vọng thông qua bài viết, Thu Ánh đã tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi